เผยสามี ไอซ์ อภิษฎา รวยระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที่ เมื่อดารานักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ประกาศตั้งท้อง 3 เดือนกับสามีนักธุรกิจชาวฝรั่งเศส แต่ต่อมากลับมีไอจีสาวปริศนาตามป่วนไม่หยุด ออกมาแฉนางเอกสาว ทั้งเรื่องของแฟนหนุ่มที่มีเมียคนเดียวกับเธอ พอลองเข้าไปสืบสาวปริศนา กลับพบว่าในอินสตาแกรมดังกล่าว เปิดมาเพื่อแฉแฟนไอซ์

ทำให้หลายคนยิ่งอยากรู้ว่า สามีนักธุรกิจชาวฝรั่งเศของดาราสาว ไอซ์ อภิษฎา คือใครกันแน่ ล่าสุดใน รายการแฉ ดำเนินการโดยพิธีกรดัง มดดำ และดีเจดาด้า วรินดา โดยดีเจดาด้าได้ตามสืบเรื่องของแฟนหนุ่ม ไอซ์ อภิษฎา จนทราบว่าหากใช่ตระกูลนี้จริง จะรวยระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส

ดีเจดาด้า เผยในรายการว่า… อ่านในคอมเมนต์ เขาก็บอกว่า ตระกูลผู้ชาย ระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส ถ้าผู้ชายใช้นามสกุลนี้นะ คือผู้ชายคนนี้ถ้าซื้องานศิลปะซื้อชิ้นหนึ่ง 500-600 ล้านบาทนะ เขาว่ากัน โดยอ่านคอมเมนต์มา แต่ถ้าเป็นคนในตระกูลนี้จริงๆ เพราะเป็นตระกูลใหญ่ในฝรั่งเศส

ฉันไม่ได้รู้จัก ฉันอ่านมา คือถ้าเกิดแฟนไอซ์ใช้นามสกุลนี้จริงๆ เขารวยระดับท็อป 5 ของฝรั่งเศส เพราะตระกูลของเขาเป็นระดับอภิมหาเศรษฐีในฝรั่งเศส แต่ไม่เคยเจอเขาไง เลยไม่รู้ว่ายังไง ซึ่งเขาเองก็ไปๆ มาๆ ที่ฮ่องกง แต่เขานามสกุลขึ้นต้นว่าด้วยตัว G อ่ะ แต่ตระกูลนี้คือดังมากในฝรั่งเศส

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *