หนุ่ม คงกะพัน เผยอาการ เมฆ วินัย ทรุดหนักเกือบตาย ลั่นไม่บอกกันเกือบช่วยไม่ทัน

หลังจากกรณีที่มีภาพ อดีตพระเอกดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร อาการป่วยโรคตุ่มน้ำพองกำเริบทรุดหนัก ตุ่มน้ำพองทั้งตัว ทั้งที่ฝ่าเท้า นอนติดเตียงเป็นปี ทั้งยังเป็นหนี้ 2 ล้าน ต้องมาจ่ายค่ารักษาตัวเอง ทั้งดูแลลูกๆ และภรรยา หนุ่ม คงกะพัน เปิดเผยว่า… เป็นเพื่อนกันนานกว่า 30 ปี เคยพักอยู่หอเดียวกันด้วย

ได้ติดต่อสอบถามอาการ เมฆ วินัย อยู่เสมอ ทราบว่าป่วยมา 2-3 ปี อาการถึงขั้นนอนติดเตียง มีตุ่มทั่วตัว แต่อาจจะเดินไม่สะดวกเพราะเป็นตุ่มที่ฝาเท้าด้วยและเจ็บ อาการกำเริบน่าจะมาจากฉีดวัคซีนโควิดไปกระตุ้นอาการโรค หมอที่ทำการรักษาก็ยังให้คำตอบแน่นอนไม่ได้ว่าหายเมื่อไหร่ แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ

ซึ่งเคยลองรักษามาหลายรูปแบบแล้วทั้งแพทย์แผนปัจจุบันและแบบพื้นบ้าน เขานอนติดเตียงมาสักพัก ลุกไม่ได้ เขาไม่บอกใคร ช่วงก่อนเป็นข่าวเดือนสองเดือน เขาเป็นหนักเลยเกือบแย่ เกือบตาย เขาไม่บอกใคร ไปเยี่ยมเขาที่บ้านเกือบแย่เลย ทรุดไปกว่าเดิม หนุ่ม คงกะพัน กล่าวอีกว่า…

เรื่องค่าใช้จ่าย เขาเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำงานไม่ได้ ค่าใช้จ่ายในบ้าน เรื่องลูก เรื่องอะไรหลายอย่าง ขอบคุณคนที่อยู่รอบข้างเขาหลายคนช่วยกัน แฟนคลับ ประชาชนช่วยเขาซื้อของ ช่วยอุดหนุนผลิตภัณฑ์เขา เพราะเขารับงานในวงการบันเทิงก็ไม่ได้ แต่ยังต้องไปพบหมอเพื่อฉีดยาอยู่เรื่อยๆ จึงทำให้ต้องหารายได้จากการไลฟ์ขายผลิตภัณฑ์ของตัวเอง

เขาบอกว่ายืมเงินพี่หนุ่ม จริงๆ เราไม่ได้บอกใคร พี่เมฆเขาพูดไปคงเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ได้ช่วยเหลือเรื่องเงินกว่า 3 แสนบาท ตัวเองก็เป็นคนทำงาน ไม่ได้มีเงินเยอะ ไม่ได้รวยแต่เราเข้าใจเพื่อนเขาลำบากกว่าเราเยอะ

ชมคลิป…

ที่มา: อมรินทร์ทีวี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *