เผยเลขหางประทัด พิธีบวงสรวง ท้าวเวสสุวรรณ วัดป่าโคกกลาง ได้เน้นๆ ทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัว

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 2565 ณ.ที่วัดป่าโคกกลาง ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ หลวงปู่อุดมทรัพย์ สิริคุตฺโต วัดเวฬุวันธรรมาราม จ.ศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พลตรีวีระยุทธ์ รักษ์ศิลป์ ผู้บัญชาการกองสุรนารี จ.สุรินทร์ นายวิรัช พิมพะนิตย์ ที่ปรึกษา รมว.คมนาคม ร่วมเป็นเจ้าภาพวางศิลาฤกษ์ฐานท้าวเวสสุวรรณ สูง 6 เมตร

พิธีบวงสรวงพร้อมวางศิลาฤกษ์ฐานท้าวเวสสุวรรณ สิ่งศักดิ์สิทธิประจำวัดป่าโคกกลาง และพิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ วันอายุวัฒนมงคล 39 ปี พระอาจารย์แว่น พระครูโสตถิธรรมโสภณ ดร. เจ้าคณะตำบลกาฬสินธุ์ (ธ) เจ้าอาวาสวัดป่าโคกกลาง โดยมีผู้บริหารท้องถิ่น ผู้นำชุมชน ผู้มีจิตศรัทธา ชาวบ้าน และศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์แว่น ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ พิธีเริ่มจากอาจารย์ ดร.ยุทธพวงษศ์ มาตย์วิเศษ นำประกอบพิธีบวงสรวงเทพเทวาอารักษ์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถานที่และผู้เข้าร่วมพิธี จากนั้นหลวงปู่อุดมทรัพย์ สิริคุตฺโต พลตรีวีระยุทธ์ รักษ์ศิลป์ ผู้บัญชาการกองสุรนารี จ.สุรินทร์ นายวิรัช พิมพะนิตย์ ที่ปรึกษา รมว.คมนาคม

นายณัฐวัชต์ พิมพะนิตย์ ส.จ.เขต 4 อ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าภาพ ผู้มีจิตศรัทธา ร่วมวางศิลาฤกษ์ฐานท้าวเวสสุวรรณ พร้อมประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดีและเพื่อความเป็นสิริมงคล พระอาจารย์แว่น กล่าวว่า ในโอกาสวันอายุวัฒนมงคล 39 ปี ทางคณะกรรมการวัด ศิษยานุศิษย์ ญาติโยม ผู้มีจิตศรัทธา ได้พร้อมใจกันบริจาคทุนทรัพย์ และสมทบทุนสร้างท้าวเวสสุวรรณ สูง 6 เมตร เพื่อเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวัดป่าโคกกลาง

ทั้งนี้ เพื่อให้ประชาชนที่มีความเชื่อ มีความเคารพเลื่อมใสได้มากราบไหว้ เป็นที่พึ่งทางใจอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งถือเป็นกุศโลบายในการเชิญชวนประชาชนเข้าวัด ปฏิบัติธรรม นอกเหนือจากที่จะสักการะกราบไหว้พระพุทธรูปปางต่างๆ ภายในวัด สำหรับบรรยากาศในพิธีบวงสรวง และวางศิลาฤกษ์ฐานท้าวเวสสุวรรณดังกล่าว

ทุกคนที่ร่วมพิธีต่างตั้งจิตอธิษฐาน ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และอิทธิฤทธิ์ของท้าวเวสสุวรรณ ในการปกป้องคุ้มครอง ให้แคล้วคลาดจากภยันตรายต่างๆ ประสบกับความสำเร็จในหน้าที่การงาน รวมทั้งปลอดภัยจาก CV-19 ขณะที่สีสันยังอยู่ที่การเลขจากการจุดประทัด โดยตัวเลขที่ปรากฏคือ 647 และ 94 ซึ่งทุกคนที่เห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าท้าวเวสสุวรรณให้ 3 ตัวบน และ 2 ตัวล่าง จึงจะนำไปเป็นตัวเลขซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ในวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ที่จะถึงนี้อีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *