สาวท้อง 3 เดือน ทอดเฟรนช์ฟรายส์ขายข้างสนามแข่ง ก่อนบอลลอยใส่กระทะ น้ำมันลวกหน้า

วันที่ 4 มิ.ย. 2566 ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งความจาก น.ส.สุชาดา ภู่สว่างพร อายุ 37 ปี พร้อมสภาพใบหน้าที่พันไปด้วยผ้ากอซว่า ถูกน้ำมันลวกขณะทอดเฟรนช์ฟรายส์ขายในงานแข่งขันฟุตบอล แล้วเกิดเหตุลูกฟุตบอลพุ่งลงกระทะจนน้ำมันกระเด็นลวกใบหน้า แต่กลับไม่มีใครรับผิดชอบ

นางสุชาดา เล่าว่า วันที่ 3 มิ.ย. ตนได้ไปตั้งโต๊ะขายเฟรนช์ฟรายส์ทอด อยู่บริเวณเต็นท์อำนวยการริมสนามฟุตบอลวัดน้ำคอกใหม่ ต.น้ำคอก อ.เมือง จ.ระยอง ขณะที่กำลังทอดเฟรนช์ฟรายส์อยู่ จู่ๆ ลูกฟุตบอลที่นักฟุตบอลกำลังแข่งขันในสนาม

ลูกบอลได้กระเด็นออกมาและตกในกระทะที่น้ำมันกำลังเดือด ทำให้น้ำมันกระเด็นใส่ใบหน้า และดวงตาทั้งสองข้าง จนได้รับความเจ็บปวดอย่างรุนแรง จากนั้นเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันได้พาไปส่งโรงพยาบาลระยอง เพื่อรักษาบาดแผล

ซึ่งแพทย์ระบุว่า ได้ถูกน้ำมันลวกหลายแห่งทั้งใบหน้า แขนขวา ส่วนดวงตาต้องรอตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ตนกำลังตั้งครรภ์อายุ 3 เดือน จึงต้องการให้ทางผู้จัดรับผิดชอบเยียวยา

แต่ปรากฏว่าทางผู้จัดได้อ้างว่าไม่ได้อนุญาตให้มาขายของ ตนมาขายเอง จึงไม่ขอรับผิดชอบ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ พร้อมเตรียมเรียกผู้จัดงานเข้ามาสอบสวน และจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *