วอนขอโอกาส! สาวปาเงิน อยากจ้างโจอี้มางานตน ขอโทษยอมรับผิด

จากกรณีเหตุการณ์ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในโซเชียล เมื่อ โจอี้ ภูวศิษฐ์ ได้มีการขึ้นทำการแสดงที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี กลับถูกลูกค้าปาเงินใส่ ทำเอานักร้องดังถึงกับงงๆ งานนี้จึงสร้างความไม่พอใจให้แฟนๆ ของนักร้องดังเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์ต่างเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ การกระทำดังกล่าวนั้น

ล่าสุด นางสาวสุนทรี หนึ่งในผู้ปรากฏในคลิป ได้มีการเผยว่า… ตนต้องขอโทษน้องโจอี้ ภูวศิษฐ์ และแฟนคลับอย่างมากกับพฤติกรรมของตัวเองที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก

ส่วนตัวได้มีการติดตามและรู้จักโจอี้ตั้งแต่มีการประกวดรายการร้องเพลงเดอะวอยซ์ จนกระทั่งมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยเฉพาะเพลง “นะหน้าทอง” ซึ่งเป็นเพลงที่ตนชอบมาก และเปิดฟังเป็นประจำทุกวัน

เงินดังกล่าวมีการแลกเงินเป็นแบงก์ 20 บาทกับทางร้านเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท เพื่อหวังว่าจะให้เป็นเงินซัปพอร์ตโจอี้ สิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดเพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ส่วนตัวไม่แก้ตัว และน้อมรับผิดทุกอย่าง แต่อยากจะบอกในฐานะคนเป็นแฟนเพลงที่รักโจอี้ว่า…

ไม่ได้มีเจตนาจะปาธนบัตรใส่ศิลปิน ทันทีที่เห็นว่ามีธนบัตรบางส่วนโดนบริเวณ หน้าโจอี้ ตนเองก็ได้มีการยกมือไหว้บริเวณหน้าเวทีประมาณ 3 ครั้ง หลังจากจบการแสดง ก็ได้มีการเดินไปหาโจอี้ที่รถตู้เพื่อขอโทษอีกครั้ง ตนเองในฐานะแฟนคลับรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ตนขอแสดงความขอโทษไปยังน้องโจอี้ และแฟนคลับ ใจจริงอยากจะไปขอโทษเจ้าตัวด้วยตนเอง และถ้ามีโอกาสอยากจะเชิญมาแสดงที่งานของตนด้วย

อยากจะฝากบอกไปยังโจอี้ว่า ตนเองไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ ตนเองรักและชื่นชอบโจอี้ ภูวศิษฐ์ มากและต้องขอโทษจริง ๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอบคุณน้องโจอี้ที่มีสปิริตไม่ติดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งในฐานะของการเป็นแฟนคลับอยากบอกว่าเสียใจมาก ๆ และจะขอซัปพอตสนับสนุนน้องโจอี้ต่อไป ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนของมนุษย์ป้าคนหนึ่งแล้ว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *