เบส รักษ์วนีย์ แจงสถานะ ตงตง เดอะสตาร์ รับเครียดมากตอนคบกัน

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา ที่น่ารักเอามากๆ เลยก็ว่าได้ แถมหวานกันสุดๆ สำหรับเบส รักษ์วนีย์ และหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ ที่ต้องบอกเลยว่า สวีทกันสุดเลยจ้า สำหรับคู่นี้ ล่าสุด คุณพ่อสมรักษ์ ควงลูกสาว น้องเบสท์ และลูกชาย น้องโบ๊ท มาเปิดใจ ถึงประเด็นดราม่าต่างๆ งานนี้ สาวเบสท์ ถึงกับยอมรับเสียงสั่นว่าจากเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามา ทำเอาเครียดไม่น้อยจนคุณแม่จะพาไปพบนักจิตบำบัดเลยทีเดียว

เบสท์เองก็มีดราม่าหลายเรื่องเหมือนกันในชีวิต เรื่องความรักก็ดราม่าเยอะอยู่?
เบสท์: จริงๆ ก็มีเรื่องนี้แหละ เรื่องความรักที่โดนหนักสุด แต่ถ้าก่อนหน้านี้จะไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เพราะคนจะจำว่านี่คือลูกสาวสมรักษ์ แต่พอเรามีแฟนเป็นดารา ก็จะจำว่ามีแฟนเป็นดาราแบบคอมเมนต์นู่น คอมเมนต์นี่

เขาบอกว่าคุณเป็นคนทำคอนเทนต์เก่ง มาเรื่องความรักมันก็เป็นคอนเทนต์ทุกอย่าง?
เบสท์: จริงๆ ความรักไม่ได้เป็นคอนเทนต์ รักก็คือรักจริง แต่พอเราจะเซอร์ไพรส์แฟน เรารู้สึกว่าอยากเก็บภาพไว้เหมือนกัน ก็เลยเกิดการถ่ายคลิป ปกติหนูถ่ายตั้งนานแล้ว ถ้าตามตั้งนานก็จะรู้ว่าหนูถ่ายเป็นปกติ

วันเกิดแฟนเปย์หนักมาก?
เบสท์: เขาให้หนูก่อน วันเกิดหนู หนูถามเขาว่าวันเกิดหนูเขาลงทุนเท่าไหร่ เขาบอกจำนวนเงินหนูมา พอวันเกิดเขา เราเลยให้คืนเท่านั้น ซึ่งอันนี้ทุกคนอาจจะไม้รู้ มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนคุยกัน แต่ที่ทุกเห็นแบบของหนูมากกว่าเลยคิดว่าหนูเปย์เยอะกว่า ที่บ้านหนูสอนมาว่าถ้าสมมติว่าใครให้เรามาเท่านี้ เราต้องให้กลับคืนเขา

แพงที่สุดเท่าไหร่?
เบสท์: ครึ่งล้าน 5 แสนค่ะ
เบสท์: หนูบอกพี่เขาตลอดเลยว่าถ้าไม่มีความสุขอยู่กับหนู ถ้าไม่รักกันแล้ว หรือไม่แฮปปี้แล้ว เดินออกไปจากชีวิตหนูได้เลย หนูรู้สึกว่าหนูให้พี่เขาเต็มร้อยแล้ว ทุ่มเทและค่อนข้างที่จะเปิดกับความรักครั้งนี้ หนูไม่ได้ไปกั๊กเขา หรือบังคับเขา

พี่ตงตงว่ายังไง?
เบสท์: เขาบอกว่าหนูอ่านคอมเมนต์เยอะ ตัวเจารักเรา เขาเลยอยู่กับเรา เขาบอกว่าอย่าไปอ่านคอมเมนต์เยอะ
อีกหนึ่งกระแส หลังๆ ลงรูปกันน้อยลง ยังรักกันดีหรือเปล่า หรือเลิกกันแล้ว?
เบสท์: พอหนูลงรูปเยอะก็ว่าหนูอวด หนูก็เลยไม่รู้ว่าจะลงเยอะหรือลงน้อยยังไงดี ก็คุยกับพี่เขา เราก็คบกันส่วนตัวมากขึ้น เพราะพอเราเปิดแล้วคนก็จับผิดไปหมด ก็เลยแบบไม่ลงแล้วกัน

ตกลงยังรักกันดีอยู่ไหม?
เบสท์: ดีค่ะ
คุณเจอดราม่าหนักมาก จนหลังๆ ไม่ออกสื่อเลย สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
เบสท์: คือเราก็เครียดมาก และทำตัวไม่ถูก อย่างมาออกรายการวันนี้ก็ทำตัวไม่ถูกว่าจะพูดยังไง อย่างพี่แอร์พูด เบสท์ดูไม่มีเอนเนอจี้เลย ทุกครั้งที่มาออกรายการหนูไม่รู้ว่าหนูต้องพูดยังไง เล่นกับพิธีกรยังไง เพราะหนูเล่นกับพี่แอร์ พี่นุ้ย

หนูไม่รู้ว่าหนูเล่นได้มากน้อยแค่ไหน เพราะว่าคนก็รุมด่าเรา มันเหมือนไม่เป็นตัวเอง ปัจจุบันก็คือค่อนข้างเครียดเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเวลาออกสื่อเราจะต้องอยู่จุดไหน ทุกคนถึงพอใจ ไม่รู้ว่าเรามีแฟนแล้วมันผิดมากขนาดนั้นเลยเหรอ จริงๆ เรื่องบูลลี่หนูไม่ซีเรียสเลย ก็จะมีเรื่องความรักนี่แหละ

คือทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากความรัก มันทำให้รู้สึกว่าหนูก็เป็นมนุษย์คนนึงที่มีแฟน ทำไมทุกอย่างมันรุมมาที่หนู แล้วมันไม่ค่อยมีความสุขเวลาที่มาออกรายการ ยังบอกแม่เลยว่าไม่อยากออกรายการเท่าไหร่ แล้วเมื่อก่อนเวลาออกรายการทีวี หนูเล่นนู่นเล่นนี่ แล้วคนคอมเมนต์ว่าหนูตลกจังเลย หนูร่าเริงจังเลย แล้วทำไมวันนี้หนูก้าวร้าว หนูมั่นหน้าอะไรอย่างนี้ หนูก็เป็นหนูเหมือนเดิม คือตอนนี้หนูไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงแล้ว ทุกคนทักหนูว่าดูเรียบร้อยขึ้นจังเลย โตขึ้นป่ะเนี่ย ก็โดนนี่แหละค่ะ เลยไม่กล้าเข้าไปเล่นกับใครเท่าไหร่

โดนแบบนี้บ่อยๆ คุณแม่บอกเลยว่าจะพาไปหานักจิตบำบัด?
คุณแม่: ใช่ค่ะ
เบสท์มีความเชื่ออะไรบางอย่างที่ทำไมเราขยับตัวก็เป็นดราม่า?
เบสท์: คือหนูเคยไปดูดวง หนูไม่ได้ถามเขานะ แต่ว่าหมอดูทักมาเลยว่าเป็นดวงที่เหมือนกับว่าคนจะไม่ค่อยชอบ ถ้าจะคบใครก็อย่าคบตามใจให้ดูนานๆ เขาก็เตือนมา หนูก็ถามเขาว่าดวงคนไม่ชอบคือยังไง เขาบอกอยู่เฉยๆ คนก็มองมาไม่ชอบ เหมือนดวงเราไม่มีเสน่ห์ หรือไม่มีอะไรที่ทำให้คนรักหรือเปล่า

เบสท์อยากพูดอะไรกับคนที่ไม่เข้าใจเราอยู่ตอนนี้?
เบสท์: สำหรับคนที่ไม่เข้าใจไม่เป็นไร หนูเข้าใจนะ เวลาหนูไม่เข้าใจใครสักคนหนึ่ง มันไม่เข้าใจไปแล้ว ไม่เป็นไรเลย ก็ฝากไว้ช่วยทำให้โลกนี้ใจดีกับเรา เราก็ต้องใจดีกับคนอื่นเหมือนกัน ถ้าเราอยากให้โลกนี้ใจดีกับเรา เพราะตัวหนูไม่เคยคอมเมนต์ด่าใคร คนที่คอมเมนต์อยู่ ถ้าจะด่ากันก็สมเหตุสมผล.

ที่มา: รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *