ภรรยาสาว ยุ้ย จีรนันท์ เผยให้เงินเดือนสามี ธันน์ ธนากร ใช้เดือนละแสน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารานักแสดง ที่น่ารักเอามากๆ สำหรับ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และสามี ธันน์ ธนากร ที่แต่งงานมาได้ 2 ปีกว่าแล้วแต่ดูเหมือนว่าความหวานของทั้งคู่จัดไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย เพราะทั้งคู่นั้นมักจะออกมาสวีทกันอยู่บ่อยๆ และหลายๆ คนคงอยากเห็น สาวยุ้ย และหนุ่มธันน์ นั้นมีทายาท

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่คบกันมา 2 ปีแต่ก็ยังไม่มีผู้สืบสกุลเลย อีกทั้งเพิ่งได้ออกมาเปิดใจว่าแพลนการมีผู้สืบสกุลของทั้งคู่นั้นจะต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากสถานการณ์โCV ในปัจจุบัน แต่ตั้งใจไว้ว่าหากมีลูกก็ขอเป็นลูกทีเดียวขอ 2 คนเลย

อีกทั้งทางด้านของ หนุ่มธันน์ ยังได้เผยอีกว่า… เพิ่งจะมีบัญชีธนาคารเป็นของตัวเอง เมื่อก่อนมี ATM 1 ใบ ซื้ออะไรก็จะเด้งไปที่เขาหมด ตอนนี้เขาก็ให้เงินเดือนเวลาผมไปทำงาน โดย สาวยุ้ย ได้บอกว่า ต่างคนต่างมีเงินเดือนค่ะ เงินเดือนเท่ากัน ยุ้ยจะเป็นควางแผน

เงินเดือนของเขาจะไปทำอะไรก็ได้ โดย หนุ่มธันน์ ได้บอกว่าเงินเดือนที่ภรรยาให้นั้นเป็นหลักแสนต่อเดือน จากนั้น สาวยุ้ย ได้เสริมว่า หลักแสนคือใช้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรแล้วนะ ใช้สบายๆ ส่วนตัวไม่ต้องมาบอกยุ้ย อยากซื้ออะไรซื้อ

อยากไปเที่ยวไหนไป เพราะว่ากว่ายุ้ยจะมีเงินที่เป็นกองกลาง ยุ้ยจะบริหารเงินค่ะพี่วู้ดดี้ จะมีเงินส่วนตัวของเรา เงินของเรา 2 คน เงินแยกส่วนตัวของใครของมัน เงินของคุณพ่อคุณแม่ธันน์ เงินของคุณพ่อคุณแม่ยุ้ย เงินของลูกน้อง เพราะฉะนั้นใช้ไปเลยค่ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *