เปิดประวัติ บังแจ๊ค เขาเป็นใคร ชายผู้มาพร้อมวีรกรรมแสบ สนั่นลั่นโซเชียล

ในนาทีนี้คงจะได้ยินชื่อของ บังแจ๊ค กันอยู่บ่อยครั้ง ภายหลังจากที่ แม่แตงโมได้ยอมรับว่าส่งมือถือให้กับบังแจ๊คจริง เพื่อให้กู้ข้อมูลของลูกสาวให้ และล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นเจ้าของเพจ Happy Melon official และการเผยแพร่ภาพทุกอย่างได้รับการอนุญาตจากแม่แล้ว

เป็นชาวต่างชาติ มีชื่อในวงการว่า แจ๊ค ราชา ไฮเดอร์ และเคยใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า ซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ (Zulqarnain Raja Haider) อ้างตัวว่าเป็นอดีตหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์รถซิ่งของ เบนซ์ เรซซิ่ง เคยทำคลิปแฉพฤติกรรมของสมาชิกในแก๊ง รวมถึงมีการกล่าวอ้างว่ามีส่วนเชื่อมโยง และพัวพันเกี่ยวข้องกับเครือข่ายหนึ่งของไซซะนะ แก๊งค้ายาเสพติดข้ามชาติที่ถูกจับกุมได้ในประเทศไทย

ต่อมา บังแจ๊ค ถูกจับกุมที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ในข้อหาเข้าเมืองผิดกฎหมาย และถูกผลักดันออกจากประเทศไป ปัจจุบัน มีการคาดการณ์ว่าบังแจ็คย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา วีรกรรมต่างๆ ของ บังแจ๊ค…

-ถูกกล่าวหาว่า ขายไอโฟนแล้วโกงเงิน ไม่ยอมส่งของ
-พัวพันกับคดีใหญ่ ค้ายาเสพติด และฟอกเงิน
-อ้างว่า นิก คุณาธิป ยืมรถมอเตอร์ไซค์ไปขี่แล้วไม่คืน
-ชอบอัดคลิปโชว์ปืน AK-47

-ขู่แฉคลิป น้องเนย อดีตแฟนสาวของ เก่ง ลายพราง เนื่องจากน้องเนยแจ้งความว่า ถูกบังแจ๊ค หลอกขายของ บังแจ๊ค กลับทวงเงิน 2 ล้าน ที่น้องเนยติดไว้ ขู่จะคลิปฉาว แต่ทราบภายหลังว่าสลิปที่โพสต์แฉ คือ สลิปปลอม
-ข่มขู่คนดังหลายคน อาทิ เบนช์ เรสซิ่ง, บุ๋ม ปนัดดา, แพท ณปภา, หนุ่ม กรรชัย และวัน อยู่บำรุง โดย บุ๋ม ปนัดดา เคยแสดงความเห็นว่า… ไม่อยากให้สังคมให้ค่าคนแบบนี้ ถูกขู่มา 5 ปีแล้ว ยังไม่เกิดอะไรขึ้นเลย

บังแจ๊ค เข้ามามีบทบาทในคดีแตงโม ตั้งแต่ช่วงแรกๆ โดยเป็นคนออกมาเปิดเผยแชตอ้างเป็นแชตที่ กระติก คุยกับ แตงโม เรื่องเสี่ยอ้างเป็นเหตุการณ์วันที่แตงโมตกเรือ ต่อมามีการร่วมกับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ ทนายกุ้ง กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายความของแม่แตงโม อ้างเจอกระโปรงขาวที่คาดว่าเป็นของแตงโมแล้ว โดยส่งให้บังแจ๊คที่อยู่ในสหรัฐฯ เก็บรักษา ซึ่งต่อมาพบว่ากระโปรงดังกล่าวไม่ใช่ของแตงโม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2565 แม่แตงโม ได้ออกมายอมรับว่า เป็นคนส่งโทรศัพท์มือถือของ “แตงโม” ไปให้บังแจ๊ค เนื่องจากไม่ไว้ใจแอปเปิลไทยกู้ภาพในมือถือของลูกสาว ส่วนที่ไว้ใจ เชื่อบังแจ๊คเพราะเขาเป็นคนปากหวาน พูดจาสุภาพ คุยกันทุกวันจนสนิทและเชื่อใจ ขอเวลา 2 วันจะพูดทุกเรื่อง จนเป็นที่มาของการที่ เฟซบุ๊กของแตงโมกลับมามีการเคลื่อนไหว พร้อมกับอ้างว่าจะโพสต์ภาพและข้อมูลต่างๆ อีกทั้งยังมีการวิดีโอคอล เปิดเผยภาพลับของแตงโมหา “กระติก” เพื่อนสนิทและผู้จัดการของแตงโม ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยในคดี ข่มขู่ให้เธอยอมพูดคงามจริง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *