เคลียร์ดราม่า ธัญญ่า อาร์สยาม ลูกอกตัญญู ท้องก่อนแต่ง ตามใช้หนี้แม่จนเป็นซึมเศร้า

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารานักร้อง ธัญญ่า อาร์สยาม และแฟนหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็น ทั้งเรื่องมีบุตรก่อนแต่งงานจริงหรือเปล่า พร้อมเผยเหตุหลังธัญญ่าออกมาโพสต์เฟซบุ๊กยอมเป็นบุตรอกตัญญู ห้ามใครให้แม่ยืมเงินเด็ดขาด โดยทั้งคู่มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องวัน31

โดยมีหนิง ปณิตา เป็กกี้ ศรีธัญญา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ธัญญ่า อาร์สยาม สรุปมีน้องหรือไม่มีน้อง ธัญญ่า หนูดูมีน้ำมีนวลค่ะ ขึ้นมา 7-8 กิโล ไปถ่ายมิวสิควีดิโอกัน แล้วพี่อ๊อฟชอบเล่น ชอบแกล้งอยู่แล้วก็เลยมีรูปนั้นออกมาเพราะพุงหนูออกใหญ่มาก เป็นคนมีน้ำมีนวลแล้วออกแต่พุง สรุปก็คือไม่ได้มีน้อง ไปทำอะไรถึงมีน้ำมีนวลขึ้น

ธัญญ่า เป็นCV แล้วสั่งไรเดอร์ตลอด ภายใน 1 อาทิตย์ 5 โล แล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วเอาไม่ลงเลย แต่ก็มีประเด็นอีกเพราะคุณผู้ชายเขาบอกว่าอยากให้ท้องก่อนแต่ง คนเลยคิดว่าคุณไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิงหรือเปล่า อ๊อฟ จริงๆ เราต้องยอมรับในสังคม ประเพณีไทยอยู่แล้ว บางกลุ่มก็ชอบแหละ บางกลุ่มติดอยู่ว่ายังไงก็ต้องแต่งก่อนจะมีบุตรก่อนแต่งไม่ได้ ไม่ดี แต่ถามว่าสังคมเดียวนี้เปิดรับไหมก็ค่อนข้างเปิดรับ

แต่ถามถึงใจอ๊อฟเอง ทำไมอ๊อฟถึงพูดแบบนั้น เพราะว่าเราปรึกษาผู้ใหญ่มาหลายฝ่าย ทั้งพ่อ แม่ ตัวเอง แล้วผู้ใหญ่ที่นับถือ มีแต่คนบอกว่ามีเลยก็ดี พอโพสต์แล้วมีคนคอมเมนต์แบบนี้รู้สึกยังไงบ้าง อ๊อฟ ด้านลบใช่ไหมครับ ผมก็ต้องรู้สึกขอโทษในใจก่อนเลย เพราะว่าใจจริงของผมอยากจะแค่ลงโพสต์แกล้งน้องเฉย ๆ เหมือนกับเป็นการจุดประกายให้น้องเขาอยากออกกำลังกาย ลุกขึ้นมาลดน้ำหนัก แซวๆ

แต่ทีนี้ประเด็นที่มันเกิดใหญ่ขึ้นมา เพราะมีดารามาร่วมแสดงความยินดี ทีนี้ผมตะลึงเลย มันไม่ธรรมดาแล้ว แล้วไม่กล้าไปเขียนขอบคุณด้วยนะ ถ้าอยากให้ ธัญญ่า อาร์สยาม มีลูกทำไมไม่แพลนแต่งงานกัน ธัญญ่า จริง ๆ ก็มีแพลนกันอยู่ แล้วที่เกิดประเด็นที่พี่อ๊อฟพูดออกมาว่าถ้าน้องก็พร้อมเลี้ยง คือหนูเป็นคนพูดก่อนเอง ตอนแรกหนูคิดว่าหนูมีน้องนะ คือมันมากจนมันออก จนเราตกใจว่าใช่หรือเปล่า เราก็ตรวจ

คือพอคิดว่า นน.ตัวเองขึ้นก็ไปตรวจ ธัญญ่า ใช่ค่ะ เพราะรู้สึกว่าต้องใช่แน่ๆ เลย ในตอนแรก ที่ว่าแพลนจากนี้กี่ปีแต่ง อ๊อฟ ก็เคยสัญญากับน้องว่าไม่เกิน 3 ปี นะ อย่างตอนนี้คิดว่าอีกปีหน่อยๆ ผมก็ค่อนข้างที่จะพร้อมแล้วแหละ อีกอย่างตอนนี้เราก็คบกันมา 3 ปีแล้ว ที่โพสต์เรื่องห้ามใครให้แม่ยืมเงิน มันเกิดอะไรขึ้น ธัญญ่า จุดเริ่มต้นคือหนูได้แก้ปัญหาที่แม่ไปยืมเงินคนอื่นในเฟซบุ๊กด้วย แล้วแฟนคลับเราด้วย แล้วทุกคนรอบข้างของเราคือโดนหมด

ระยะเวลา 2 ปีแล้ว แล้วเราได้มีการแก้ไขปัญหาในทุกๆ ครั้ง วิธีแก้ปัญหาที่ทุกคนบอกว่าทำไมไม่แก้แบบนี้ หนูทำมาหมดแล้ว อันนี้บอกก่อนนะคะ ว่าเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้เคลียร์จบแล้ว หนูก็เลยสามารถออกมาพูดได้ แล้วแม่ก็เข้าใจในสิ่งที่หนูทำแล้ว วันนี้เลยจะเล่าให้ฟังทั้งหมด คือวันนั้นเป็นครั้งที่เท่าไหร่หนูก็นับไม่ถ้วน หนูเป็นบุตรคนเดียว อยู่กับแม่มา 2 คน

แล้วทุกอย่าง บ้าน รถ ภาระทุกอย่างคือหนูคนเดียว แล้วพอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เราก็เลยต้องแก้ปัญหาคนเดียว วันนั้นหนูรู้สึกว่าหนูไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว หนูรู้สึกว่าวิธีนี้ตรงประเด็นที่สุด เป็นวิธีที่จะ ทำให้เหตุการณ์เหล่านี้หยุด แล้วแก้ปัญหาตรงประเด็น หลายคนบอกทำไมไม่คุยกับคุณแม่ดีๆ ทำไมมาโพสต์ในโซเชียล หนูก็ทำแล้วถูกต้องไหม ธัญญ่า คุยหมดแล้ว แล้วได้มีการบอกแม่ไว้แล้วว่า ถ้าครั้งต่อไปหนูจะโพสต์เฟซบุ๊กนะ

แต่มันแรงไปไหม ธัญญ่า มันแรงไปค่ะ มันที่สุด หนูถึงบอกว่าใครจะบอกว่าหนูอกตัญญูหนูยอมรับเลย เพราะว่าสิ่งที่หนูทำมันแรงมากสำหรับคำว่าแม่ สำหรับคำว่าบุพการี แต่หนูก็รักแม่มากเช่นกัน หนูถึงเลือกที่จะทำแบบนี้ คำว่าแม่จะอายนะ หนูจะอายนะ เอาเรื่องในครอบครัวมาพูดมันน่าอายนะ แต่การที่น่าอายมากกว่าคือแม่เราไปยืมเงินคนอื่นตลอดๆ

ชอบบอกว่าตัวเองลำบาก ทั้งที่เราไม่เคยทำให้แม่ลำบาก ตรงนี้หนูคิดว่ามันน่าอายมากกว่า แล้วมันอายไปเรื่อยๆ จนระยะเวลา 2 ปีที่เรารู้สึกว่าเราไม่ไหวแล้ว วันนั้นหนูไปเจอสลิปโอนที่ตัวพี่อ๊อฟเองเขาไม่อยากให้เรารู้เรื่อง เพราะว่าตอนนั้นถ่ายเอ็มวีอยู่ เขาก็เลยโอนใช้หนี้ให้คุณแม่ก่อน

ที่มา: Orange Mama

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *