นารา เครปกะเทย พ้อวันที่เราล้มกลับถูกลืม ลั่นไม่ท้อแต่จำไว้ อย่าให้ใครมาเหยียบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกพูดถึงกันในโลกออนไลน์อย่างมาก จากกรณีคลิปวิดีโอโปรโมทแคมเปญบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชื่อดัง โดยหนึ่งในคลิปที่ได้ทำการเผยแพร่ออกไปผ่านทางบัญชี นารา หรือ อนิวัต ประทุมถิ่น เน็ตไอดอลชื่อดัง กระทบต่อความรู้สึกของผู้ที่รับชมเป็นจำนวนมาก

เนื่องจากมองว่าเนื้อหาที่ปรากฎนั้นไม่เหมาะสม ทำให้สังคมหรือประชาชนทั่วไปเข้าใจพูดถึงไปถึงบุคคลสำคัญ และเป็นการล้อเลียนความไม่สมบูรณ์ของร่างกาย ลดทอนคุณค่าความเป็นมนุษย์ จนเกิดเป็นกระแสพูดถึงอย่างหนัก ล่าสุด 19 พ.ค. 2565 นารา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น ระบายความในใจ เกี่ยวกับผลกระทบที่ได้รับ หลังมีกระแสประเด็นดังกล่าวว่า…

ขอบคุณทุกกำลังใจจริง ๆ จากใจ ตั้งแต่เกิดเรื่องมา นาราเหนื่อยและท้อทุกวัน นาราโดนยกเลิกงาน และตัวแทนยกเลิกการเป็นตัวแทนของแบรนด์นาราเป็นจำนวนหนึ่ง ซึ่งตัวนาราเอง ต้องเคารพการตัดสินใจของทุกคนทั้งผู้สนับสนุน และทุกคนที่เข้ามาในชีวิต แต่นาราก็คิดมาตลอดว่าจะทำไงให้ตัวเราเดินหน้าไปต่อไป นั้นก็คือการขอความช่วยเหลือ จากคนที่รู้จัก และชื่นชอบ

แต่สุดท้ายนาราถูกปฏิเสธ เพราะความกลัว นาราเข้าใจ สุดท้ายตัวนาราเองจะต้องไม่ท้อ และสู้กับทุกปัญหา แล้วประสบการณ์จะสอนไม่ว่าใครก็ไม่สามารถมาช่วยเราได้ เราต้องช่วยตัวเอง วันที่เราได้ดีเรากลับถูกเชิญไปชื่นชม วันที่เราไม่แข็งแรงเรากลับถูกลืม นาราอยู่ได้เพราะนาราเชื่อว่ายังมีคนที่เข้าใจในตัวนารา และกำลังใจจาก fc ทุกคน วันนี้เราต้องเริ่มใหม่ อย่าให้ใครมามทำเราจำ

ขณะที่บัญชีผู้ใช้ @nara_shop88 ในแอพฯ TikTok ของนารา ได้โพสต์วีดีโอคลิป ระบุว่า… และทุกคนเก็บคำจำฉันไว้ให้ดีนะ ให้ทุกคนแคปอันนี้ไว้ให้นาราหน่อย วันที่ฉันออกมาเรียกร้องสิทธิ ในวันที่ฉันออกมาปกป้อง ในวันที่ฉันออกมาต่อต้านทุกอย่าง ฉันดีใจที่สุด เพราะเราคิดว่าเราได้เห็นคนยากคนจนที่เราได้ช่วยเหลือเขาเนี่ย เขากำลังจะมีที่ไป แต่วันนี้สินค้าที่เราออกมาเนี่ย กำลังจะมีครีมเซรั่ม

ฉันติดต่อใครไปให้ไลฟ์สดทำคลิปให้ไม่มีเลย ตั้งแต่เกิดเรื่องมา เราเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นของเรา แม้กระทั่งเพื่อนสนิทมาด้วยกัน เขายังไม่ช่วยรีวิวฉันเลย ทั้งที่จ้างเต็มจำนวน คนรู้จักทุกคนไม่มีใครรับที่จะถ่ายของฉัน เพราะเขากลัว เราเข้าใจ จ้างดาราก็ไม่มีใครรับถ่ายซื้อสินค้าฉัน เราโอเคไม่เป็นไร

ไม่มีใครให้ถ่ายไม่เป็นไร เราทำด้วยตัวเอง ห้ามท้อ ไม่ได้ มีตัวแทนรออยู่ ฉันนั่งวางแผนว่ายังไง ไม่ท้อเลย แต่แค่จำ วันนี้จะจำเลย วันนี้ติดต่อไปหลายคนก็ไม่มีใครรับเลย ไม่มีใครจำ แต่ฉันก็ต้องนั่งคิดจุดยืนของตัวเองว่า ยังดังด้วยตัวกูเองได้เลย ทำไมฉันจะทำให้ตัวเอง ให้แบรนด์สินค้าตัวเองดังไม่ได้ ไม่ท้อ

ชมคลิป…

ที่มา: nara_shop88

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *