เพื่อนแท้ วิลลี่-หอย ใจหาย เพื่อนจะพาครอบครัวย้ายประเทศ หลังฝ่าฟันหนี้ท่วมหัว 106 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพื่อนรักสุดซี้ในวงการบันเทิงที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ ฟันฝ่าผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย หรือ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยมีรายการที่โด่งดังทำร่วมกันมากมาย หรือภาพยนตร์ นิตยสารต่าง ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง พร้อมกับแบกหนี้ร่วมกันอีกกว่า 106 ล้านบาทร่วมกัน

โดยเมื่อทั้งคู่ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งสองคนได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สงสัยกันไหมหนี้ 106 ล้านมาจากไหน งานนี้ วิลลี่ และ เสนาหอย พร้อมเปิดเผยเรื่องราวการทำธุรกิจ เพราะถือหุ้นบริษัทตามดวง

พร้อมเปิดความเป็นเพื่อนที่ยิ่งกว่าเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นหนี้ด้วยกันก็พร้อมช่วยกันใช้หนี้ นี่แหละคู่ชีวิตที่แท้จริง และ เสนาหอย ผู้กุมความลับทั้งหมดของ วิลลี่ เรื่องความเจ้าชู้ที่เจ้าตัวยอมรับว่าคือที่สุดไปไหนมีแต่หญิงล้อม แต่ยังมีเรื่องไหนอีกบ้างถ้า เสนาหอย พูดไปมี วิลลี่ มีหย่าภรรยาแน่นอน อุ๊ย และการเฝ้ารอบุตรมาทั้งหมด 27 ครั้ง

ในวันที่บุตรอยู่ในอ้อมกอดของ วิลลี่ ถึงกับเข้าใจว่า ยอมแลกทุกอย่างเพื่อบุตรได้ พร้อมเปิดใจ เสนาหอย ที่ถึงกับใจหายวูบเพราะกลัวว่าจะเสีย วิลลี่ ไปเมื่อเพื่อนบอกว่าจะพาครอบครัวไปอยู่เมืองนอก ทำไมถึงตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้กับ พี่หอย ทั้งหมด วิลลี่ ปีที่แล้วก่อนหน้านี้ปีไก่ดีมาก จอชง เราเลยโอนหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ไปให้ หอย โอนตามดวงครับ แต่วันนี้

ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ปีนี้จอเป็นใหญ่ตอนนี้หุ้นกลับมาแล้ว เนี่ย ไม่สงสัยเหรอ 106 ล้านบาทมันมาจากไหน มาเปิดตัวคู่ชีวิตเหรอ พี่วิลลี่ วิลลี่ ภาพที่ออกไปเกี่ยวกับสื่อมวลชนแบบว่าแต่งงานมีภรรยามีบุตรอะไรอย่างนี้ จริง ๆ แล้วคนนี้แหละครับ หันมองเสนาหอยแล้วจับมือ เสนาหอย บัญชีเดินเข้ามาคุณหอยคะ บริษัทมีหนี้ร้อยหกล้านค่ะ

โอ้โห่ นี่คือ มองหน้ากับ วิลลี่ ไปยังไงกันต่อดีพวกเรา วันนั้นฟ้าถล่มใส่ไหม วิลลี่ เอาจริงๆ ทุกวันนี้ อยู่คู่กันตลอดเพราะว่าคำตอบของ หอย นะ ถ้างั้นเราก็แบ่งกันคนละครึ่ง แล้วก็ทยอยใช้ไม่หนี เสนาหอย ผมโทรหา วิลลี่ ทุกวันเอาอย่างไรดีร้องไห้เลย จริงๆ พี่วิลลี่ โดยพื้นฐานเอาจริงๆ นะเจ้าชู้ไหมตอนนั้น วิลลี่ ที่สุด เสนาหอย เอาตรงๆ นะไม่มีใครรู้หรอก

ผมไปที่ไหนนะ ยุคนั้นนะ แถวรัชดานะ ผมต้องเจอพระเอกอยู่คนหนึ่ง หญิงนี่ล้อมรอบ บอกเลยว่าไม่ได้ทิ้งผมเท่าไหร่ ผมบอกเลยนะถ้าผมพูดไปนะเขาต้องหย่ากับภรรยา พี่วิลลี่ เขายังเป็นคู่ชีวิตของพี่จริง ๆ หรือเปล่า วิลลี่ เป็นคู่ชีวิตแต่ไม่มีใครเซ็นโอนหุ้นคืนนะ พูดไปเลย สำหรับ พี่วิลลี่ เองที่จริงพอแต่งงานกับ พี่เยลลี่ มาหลายๆ ปีสิ่งหนี่งที่เป็นความฝันมากคือ

การมีบุตรแล้วก็ต้องผ่านขั้นตอนมากมายมาถึง 27 ครั้งในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอด พี่วิลลี่ ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่เฝ้ารอเป็นอย่างไรบ้าง วิลลี่ เราเพิ่งเข้าใจว่าผมพร้อมเอาชีวิตผมแลกกับทุกอย่างแทนเขาได้ทุกเมื่อ ภรรยาผมพูดว่า วิลลี่ เธอน่าจะเป็นพ่อที่ดีและสนุกมาก ทุ่มเทให้บุตรทุกอย่างเลย มีจุดหนึ่งซึ่ง พี่หอย ได้ยิน พี่วิลลี่ พูดบ้างเรื่องแล้วรู้สึกเหมือนใจหายวูบ

เสนาหอย เขาโทรมาบอกเราว่าเขามีแพลนอันหนึ่งเดี๋ยวจะทำในอนาคตข้างหน้านะ เขาจะพาบุตรกับภรรยาไปอยู่เมืองนอก เรารู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมานาน แล้วคิดว่าเราจะอยู่อย่างไร ผมรู้สึกอย่างไรรู้ไหม ผมรู้สึกดีใจที่เวลาผมตื่นขึ้นมาแล้วผมยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาคนละครึ่ง ผมเตือนเขาอย่างเดียวเลยคือ ห้ามเขาอย่าลืมกัน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *