คุณพ่อลูกติด โพสต์คลิป แฟนใหม่ไม่ชอบลูก สั่งลูกไปนั่งท้ายกระบะร้อนๆ กว่า 100 กม.

ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก โดยเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ชาวโซเชียลพากันแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปของคุณพ่อลูกติดรายหนึ่งที่เป็นผู้ใช้ใช้แอป Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า naygamesukjan เป็นหนุ่มพ่อม่ายบุตรติดที่กำลังมีแฟนสาวคนใหม่ แต่ติดปัญหาที่ว่าแฟนใหม่ไม่ชอบบุตรของเขาจนทำตัวไม่ถูก

ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรดี จึงได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมแฮชแท็ก แม่เลี้ยงต้องทํายังไง โดยคลิปดังกล่าวน่ากลุ้มใจอย่างมาก เป็นภาพขณะที่บุตรของเขานั่งตากลมอยู่ท้ายรถกระบะ ส่วนผู้เป็นพ่อนั่งอยู่ในรถแล้วถ่ายออกไป เขาสงสารบุตรชายจับใจ แต่กลับทำอะไรไม่ได้

พร้อมเล่าสาเหตุที่ลูกต้องไปนั่งข้างหลัง ในวันที่ผมต้องไปรับแฟน แม่เลี้ยง เพื่อไปซื้อของในตัวเมือง ระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร แต่เขาไม่ยอมให้บุตรผมนั่งข้างหน้า ผมอึดอัดใจสุด ๆ สงสารบุตรใจจะขาด เราควรจะไปต่อกับเขาดีไหมครับ ป.ล. แต่เค้าดีกับผมมาก อยากให้เค้าดีกับบุตรผมด้วย แม่เลี้ยงไม่ใช่เซฟโซน

งานนี้เจ้าของคลิปเจอคอมเมนต์กันอย่างมาก หลายคนบอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ที่รักบุตร ไม่มัวทำคลิปโพสต์ถามอะไรแบบนี้หรอก คำตอบมันมีอยู่แล้ว พ่อแม่บางคนก็รู้คำตอบอยู่แล้วว่าควรทำอะไร แค่ยังไม่ยอมรับความเปลี่ยนแปลง และยังรักผู้หญิงมากกว่าบุตร ระยะทาง 100 กิโลเมตร ถือว่าไกลมากๆ ที่ปล่อยให้เด็กตัวเล็กๆ ให้นั่งท้ายกระบะเพียงลำพัง

ถ้าคุณรักบุตรมากพอ เหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้น บางคนบอกว่าควรขอจบความสัมพันธ์ตั้งแต่ที่เขาบอกให้บุตรไปนั่งข้างหลังแล้ว ถ้าหาคู่ชีวิตที่รับจุดนี้ของเราไม่ได้ก็อย่ามีเลย ไม่ว่าอย่างไรควรให้ความสำคัญกับบุตรก่อนเสมอ พ่อมีภรรยาได้หลายคน แต่บุตรมีพ่อที่เขารักเพียงคนเดียว คำตอบมันอยู่ที่ตัวคุณว่ารักบุตรมากกว่าหรือรักผู้หญิงมากกว่า

ความคิดเห็นชาวเน็ต…

ชมวิดีโอ…

ที่มา: naygamesukjan

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *