วันนี้ที่รอคอย หญิง รฐา พูดไปร้องไห้ไป ต้องขอบคุณแม่สามี ที่เลี้ยงลูกมาให้เป็นรักแท้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลคนที่ได้รอคอยการแต่งงานมานานมากๆ และแล้วก็ถึงวันที่รอคอย สำหรับคู่ของดารานักแสดงสาว หญิง รฐา กับหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากเข้าพิธีหมั้น และจดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ยังไม่ได้จัดงานฉลองวิวาห์ เนื่องจากสถานการณ์ CV-19

ล่าสุด หญิง ตุลย์ ถือฤกษ์ดีวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ซึ่งถือเป็นวันดีเพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าสาวด้วย งานพิธีมงคลสมรสจัดขึ้นที่โรงแรมหรู Waldorf Astoria Bangkok บรรยากาศภายในงานตกแต่งอย่างสวยงามอลังการ ท่ามกลางแขกภายในงานทั้งใน และนอกวงการที่มาร่วมเป็นพยานรักของทั้งคู่

กว่าจะมีวันนี้ ผู้หญิงคนนี้ฝ่าฟันชีวิตมามากมายจริงๆ กระทั่งได้พบรักแท้ ซึ่งทั้งนี้ สาวหญิง และหนุ่มตุลย์ เพิ่งครบรอบความรักของทั้งคู่ไปเมื่อวาน 16 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา และเชื่อว่าวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่เจ้าสาวคนสวยมีความสุขที่สุด พร้อมเผยความรู้สึกด้วย ความดีใจว่า หญิงรู้สึกดีใจมาก ๆ เลยนะคะ เพราะหลายๆ คนก็ได้อยู่ในช่วงชีวิตของหญิง

ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เรียนจนทำงาน ทุกคนให้โอกาสในการทำงานกับหญิง ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่มาอยู่ในวันนี้ ขอบคุณพี่ตุลย์และคุณแม่พี่ตุลย์ที่เลี้ยงดูพี่ตุลย์มาเป็นอย่างดี ให้พี่ตุลย์เป็นผู้ชายที่ดี เป็นผู้ชายที่พร้อมจะรัก ดูแล และพร้อมจะเข้าใจทุกคนเสมอ

ขอบคุณแม่น้อยที่อดทน เข้มแข็ง และต่อสู้กันมา ทำให้หญิงเป็นคนที่มีความคิดแบบนี้ แข็งแรงแบบนี้ เราจะพยายามใช้สติ ความอดทน ความเข้าใจ ใช้ชีวิตคู่ให้ดีอย่างที่ทุกคนอวยพรเรา เราจะพยายามอย่างดีที่สุดค่ะ ทั้งนี้ จุ๋ย วรัทยา เป็นคนถ่ายคลิปดังกล่าว พร้อมโพสต์แสดงความคิดเห็นระบุว่า…

ยินดีกับพี่หญิง พี่ตุลย์ มากๆ เลยนะคะ ดีใจด้วยอย่างที่สุด มีความสุขมาก ๆ นะคะ โดยเฉพาะพี่หญิง วันนี้วันเกิดด้วย สุขสันต์วันเกิดนะคะ JYJ ออกเรือนครบแล้ว พี่หญิงเป็นพี่ในวงการที่รักมากคนหนึ่ง ดีใจที่เห็นพี่มีความสุขอย่างที่สุด ยินดีกับพี่ทั้ง 2 อีกครั้งนะคะ รักมาก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *