เปิดภาพล่าสุด คุณแม่เรณู ในวัย 94 ปี ยังสวยเป๊ะ สมตำแหน่งนางงาม ผู้คลองหัวใจรัฐมนตรี

ต้องบอกเอาไว้เลยว่า ใครหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่หล่ออมตะอย่าง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี อดีตนักแสดงดาวรุ่งในอดีต ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแต่ก็เถียงไม่ได้จริงๆ ว่าความหล่อไม่เปลี่ยนแปลงเลย

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้านของ แซม ยุรนันท์ ได้แต่งงานกับภรรยา มุก มาริษา ภมรมนตรี และมีบุตรด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องแมมโบ้และน้องมายด์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งหล่อได้คุณพ่อและคุณแม่มาแบบเต็มๆ

ล่าสุดทางด้าน แซม ยุรนันท์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของคุณแม่เรณู ในวัย 94 ปี ที่ต้องบอกเลยว่ายังคงความสวยสง่าเหมือนเดิมราวกับถูกสต๊าฟไว้ สมกับตำแหน่งอดีตรองนาวสาวไทยเมื่อปี 2491 จริงๆเลยจ้า ซึ่งทางคุณเรณู พิบูลภานุวัธน์ ภมรมนตรี เป็นบุตรสาวคนเล็กของคุณหลวงศรไกรรณรงค์ นายทหารเรือจอมเฮี้ยบ

แต่บุตรสาวคนนี้จอมเฮี้ยวจอมซนไม่ฟังใคร ..คุณพ่อจึงตัดสินใจส่งเข้าโรงเรียนประจำหญิงล้วนที่โรงเรียนราชินีครับ หวังจะให้อบรมบ่มนิสัยให้สมกับเป็นกุลสตรีไทย แต่กลับกลายเป็นว่าไปเป็นหัวหน้าสร้างตำนาน กล่าวขานจากรุ่นสู่รุ่น ว่าเป็นคนที่แก่นแก้วที่สุดก่อวีรกรรมสุดซนไว้มากมาย

คุณแม่เคยเขียนเล่าวีรกรรมต่างๆไว้บ้างเป็นตอนๆในหนังสือแพรวอยู่เป็นปี เป็นที่สนุกสนานจนมีเสียงเรียกร้องให้รวมเป็นเล่มชื่อว่า 60 ยังแจ๋วครับ แต่ด้วยความที่เด็กหญิงเรณูมีหน้าตาสะสวย ช่างพูดขี้ประจบทำให้ครูบาอาจารย์โกรธไม่ลง แต่ก็ไม่มีท่านใดอยากให้สอบตกอยู่ซ้ำชั้นของตนอยู่ดี

และมักจะถูกเรียกมานั่งอยู่หน้าชั้นเรียนเป็นประจำ (ซึ่งจะเป็นโต๊ะทองไว้สำหรับนักเรียนที่เรียนเก่งและมารยาทดีที่สุดของห้องครับ) เพื่อคุณครูจะได้หยิกได้ตีง่ายๆ อีกทั้งจะได้ไม่ชวนเพื่อนคนอื่นๆเหลวไหลซนไม่ตั้งไจเรียนว่าแต่จะสวยขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *