น้ำตาซึม คู่แฝดหมื่นล้าน โผเข้ากอด ม้า อรนภา กลางร้านห่อหมก

เรียกได้ว่าหลายๆคนยังเกาะติดชีวิตของ พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง ม้า อรนภา กฤษฎี หลังจากโดนแบนงานมานาน จากการคว่ำบาตรของประชาชน จึงส่งผลทำให้ ม้า อรนภา กฤษฎี ห่างหายจากวงการบันเทิงไปยาวนาน เเละต้องผันชีวิตมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายห่อหมก ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน

นเวลาต่อมาก็ทำเอาแฟนๆ ต่างยินดี สำหรับการกลับมาของ ม้า อรนภา ที่ล่าสุดประกาศทวงบัลลังก์ หวนรับงานในวงการนั่งแท่นกรรมการ Miss Teen Go Social Queen Thailand 2021 โดยงานนี้ ม้า อรนภา ก็ได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวเเละได้ระบุข้อความว่า…

ห่างหายจากเป็นกรรมการมานาน วันนี้ได้มาตัดสินผู้เข้าประกวด Miss Teen GoSocial Queen Thailand 2021 ขนาบข้างสาวสวยมีตำแหน่งทั้งนั้น มีหนาว ท่ามกลามชาวโซเชียลที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจอย่างมากมาย เเละล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตประทับใจ เมื่อ ม้า อรนภา น้ำตาซึม คู่แฝดหมื่นล้าน น้องสายฟ้า โผเข้ากอด กลางร้านห่อหมก

ด้าน ชมพู่ อารยา โผล่คอมเมนต์รูปอิโมจิใจทันที โดย ม้า อรนภา นั้นได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวขณะสวมกอด น้องสายฟ้า บุตรชาย ชมพู่ อารยา เเละระบุข้อความว่า หลานรักมาหา สายฟ้า พายุอยู่ในรถ คิดถึงเหลือเกิน เจอกันโผเข้ามากอดทันที หลานยังจำยายได้ ให้หายคิดถึง ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความอบอุ่นของยายหลานอย่างมากมาย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *