เพจชื่อดังซัด แอนนา อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิท แตงโม ที่แท้แหกตาประชาชน

เจ้าของกองสลากพลัส นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ระบุว่า… ผมนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ในฐานะ นายกสมาคมผู้ค้าลอตเตอรี่ออนไลน์ ผมขอเรียนถามคุณแอนนา และคุณต๊ะ บอย สเก๊าท์ ว่า… ในฐานะที่คุณทั้งสองเป็นคนมีชื่อเสียง อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณตัดสินใจ มีส่วนร่วมในการทำเว็บไซต์ ลอตเตอรี่ออนไลน์ที่ขายทิพย์ ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลโดยไม่มีใบจริง

ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ผมได้มอบหมายให้ทนายไปแจ้งความดำเนินคดีกับเว็บไซต์ของคุณแล้ว 2 คดี โดยผมหวังว่าคุณจะหยุดพฤติกรรมดังกล่าว เพราะเข้าข่ายความผิดถึง 2 ข้อหาหนักคือ ฉัอโกงประชาชน และ นำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และยังอาจจะผิดตาม พรบ.พนัน ข้อหาเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ด้วย

แต่หลังจากแจ้งความจนถึงวันนี้คุณยังเปิดขายตามปกติเหมือนไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เกิดขึ้น เหมือนไม่เกรงกลัวกฎหมาย ผมเองไม่ได้มีเรื่องใดๆ กับคุณ แต่ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกวงการลอตเตอรี่ออนไลน์ ผมรู้สึกไม่สบายใจอย่างมากที่เกิดเหตุแบบนี้เกิดขึ้น

ทั้งนี้เพราะครั้งหนึ่งผมเคยคุยกับผู้ใหญ่ในสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจนทราบว่า ที่ท่านไม่สบายใจกับแพลตฟอร์มของเอกชนนั้น เพราะว่ากลัวพวกเราจะทำแบบนี้ กลัวพวกเราจะตั้งตัวเป็นเจ้ามือเสียเอง ผมเองในฐานะเจ้าของเว็บ กองสลากพลัส และนายกสมาคมผู้ค้าลอตเตอรี่ออนไลน์ ต้องการให้ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่คงอยู่ต่อไป เป็นธุรกิจซื้อมาขายไปอย่างที่มันควรจะเป็น จึงอยากได้คำตอบจากคุณทั้งคู่ว่าเหตุใดคุณจึงขายรูปภาพสลากโดยไม่มีใบจริง ขาย สลากทิพย์ ให้กับประชาชน

ล่าสุดทำให้เพจดังอย่าง เพจกูอิแฉ เพจกูมันร้าย V.2 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า… แอนนา คิดแล้วเชียว ว่าเกาะกรแสของ แตงโม อ้างอิงคำว่าเพื่อน รักเพื่อน จริงๆแล้ว เอาคำว่าเพื่นของ แตงโม มาหากิน ทำเป็นเศร้าโศกเสียใจ แต่ลึกๆหวังผลประโยชน์จากการเพื่อน หาแสง เพื่อจะขาย สลากทิพย์ คนแบบนี้คบไม่ได้ ตอนนี้ยิ้มหน้าบาน

เห็นว่าใช้ชีวิตแบบซิวๆ Move on แล้วนี่ ไม่ได้เสียใจอะไรหรอก เป็นแค่การแสดงแค่นั้น เพื่อจะมีคนเข้ามาติดตาม เพื่อจะสร้างรายได้ให้กับตัวมันเอง นอนรอหมายได้เลยนะคะ ไอ้ลุงแอนนา อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวก็อย่างเพิ่งด่วนสรุปกันนะครับ รอฟังจากปากแอนนา อีกทีครับ

ที่มา: นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์, เพจอิแฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *