บีบหัวใจ นักข่าวรุมล้อมต่อว่า หลวงปู่แสง ไม่รู้เรื่องอะไร แถมยังแจกวัตถุมลคลให้นักข่าว

จากกรณีประเด็นอันร้อนแรงของวงการสงฆ์ไทย หลังจาก ภายหลังจากที่หมอปลา หรือนายจีระพันธ์ เพชรขาว พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักพุทธฯ และฝ่ายปกครอง บุกเข้าตรวจสอบ หลวงปู่แสง ญาณวโร อายุ 98 พรรษา พระเกจิชื่อดัง ที่อาศัยอยู่ในที่พักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง ต.โคกนาโก จ.ยโสธร

โดยคณะ หมอปลา กล่าวหาว่า หลวงปู่แสง มีพฤติกรรมถูกตัวสีกา พร้อมเปิดคลิปหลักฐาน ระหว่างที่ลูกศิษย์ขึ้นไปหาผู้ถูกกล่าวหา ที่มีการโน้มตัวเข้ามาลูบศีรษะ และยื่นมือคล้ายจับแก้ม จนกลายเป็นภาพข่าวโด่งดัง

จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีการตั้งข้อสังเกตว่าอาจเป็นการรวมหัวกันของลูกศิษย์ที่หาผลประโยชน์จาก หลวงปู่แสงญาณวโร เพราะขณะนี้พระเกจิดังมีอาการหลงลืม ประกอบกับอายุที่มากเกือบ 100 ปี

ดังนั้นจึงทำอะไรไปจะไม่รู้ตัว และในโลกโซเชียล ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้เผยคลิประบุว่า มันเกินไปไหมคำพูดของนักข่าว ทำไมเราร้องไห้ สงสารหลวงปู่ saveหลวงปู่แสง ในมือหลวงปู่มีการให้วัตถุมงคลกับสื่อที่มารุมถาม

ชมคลิป…

ที่มา: nicha_wanwisa

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *