มาแนวใหม่ หนุ่มรับงาน ดูแลกินเที่ยว ฟีลแฟน ยันถอนขนรักแร้ คิดราคากันเอง

กลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรง และฮือฮาอย่างมากบนโซเชี่ยล เมื่อได้หนุ่มคนหนึ่งโพสต์ประกาศรับงานเอนเตอร์เทน บอกเลยว่ารายละเอียดของงานเรียกความสนใจได้สนั่น เพราะหนุ่มคนนี้การันตีว่าจะดูแลลูกค้าฟีลแฟน ยอมทำเพื่อเธอได้ทุกอย่าง แม้แต่ถอนขนรักแร้ก็ยอม โดยเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ลงใน กลุ่ม CM Pr Pretty ชงเหล้า เอนเตอร์เทน พนักงานเสิร์ฟ

โดยได้ประกาศว่า ตนรับงานเอนเตอร์เทน ช่วงนี้คิดราคาโปรโมชั่น หากใครสนใจสามารถทักแชทเฟซบุ๊กได้เลย ซึ่งรายละเอียดงานมีดังนี้… ถอนขนรักแร้ 1 ชั่วโมง 300 บาท, กินข้าวดูหนัง 1ชั่วโมง 350 บาท, สวีตฟีลแฟน 1ชั่วโมง 500 บาท, ขี่รถ ถ่ายรูปคู่ 1ชั่วโมง 400 บาท, พาไปเที่ยว 1ชั่วโมง 400 บาท, ให้นั่งชงเหล้า 1ชั่วโมง 500 บาท และ ให้นอนเป็นเพื่อน (ค้างคืน) 2,500 บาท

งานนี้ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น สาวๆ ทั้งไลก์ และแชร์กันเพียบ นอกจากจะเอ่ยแซวแล้ว ยังเสนอให้หนุ่มเจ้าของโพสต์ลองทำอย่างอื่นดูบ้าง ทั้งเสนอให้รับจ้างเลี้ยงลูก รับจ้างถอนหงอก ซึ่งหนุ่มเจ้าของโพสต์ก็ตอบกลับว่ารับงาน แถมคิดราคาไม่แพงอีกด้วย

อกเลยว่าสู้งานขนาดนี้เป็นขวัญใจลูกค้าแน่นอน หลายคนสงสัยว่ารับงานเอนเตอร์เทนจริง ๆ หรือแค่โพสต์เอาฮา ซึ่งหนุ่มเจ้าของโพสต์ก็ได้มาตอบกลับว่า… รับงานจริง และเมื่อลองย้อนดูประวัติการโพสต์ในกลุ่มแล้ว ดูท่าแล้วหนุ่มเจ้าของโพสต์รับงานเอนเตอร์เทนจริงไม่ติงนังแน่นอน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *