สาวเล่าเรื่องราว ต้องหอบลูกน้อย 3 คนเดินข้างทาง โบกรถกลับบ้านเกิด

วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 ในโลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ซึ่งได้โพสต์ตำรวจช่วยเหลือหญิงสาว พร้อมลูกน้อยชาย-หญิง 3 คน โดนสามีไล่ออกจากบ้าน ต้องพากันเดินเท้า และขอติดรถชาวบ้านมาขอความช่วยเหลือ

โดยเรื่องนี้ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ระบุว่า… เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 2565 เวลา 09.19 น.ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ภ.จว.ยะลา รับแจ้งขอความช่วยเหลือ เป็นกรณีผู้หญิงแจ้งว่าโดนสามีไล่ออกจากบ้าน พร้อมกับลูก 3 คน และต้องการที่จะกลับบ้านที่ จ.สุราษฎร์ธานี

โดยได้เดินเท้าออกจากบริเวณบ้านเขาน้ำตกไม่มีเงินติดตัว ไม่อยากให้เกิดความรุนแรงในครอบครัวและได้ติดรถของชาวบ้านมารอขอความช่วยเหลืออยู่ที่บริเวณสามแยกบ้านตะบิงติงงี ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 410 ต.ตะลิ่งชัน อ.บันนังสตา

เบื้องต้น ร.ต.ต.สัญญา จิตรเหลื่อม ร้อยเวร20 พร้อม ว.30 ชป.จู่โจมได้พามาที่ สภ.บันนังสตา พบ พ.ต.ท. กิตติทัศน์ กันฉาย รอง ผกก.ป. สภ.บันนังสตา สอบถามข้อมูลเบื้องต้นไม่มีเงินติดตัว ต้องการกลับบ้านที่สุราษฎร์ธานี ข้าราชการตำรวจบันนังสตา จึงร่วมกันสมทบทุนออกค่าเดินทาง พร้อมกับส่งขึ้นโดยสาร เป็นที่เรียบร้อย

ที่มา: ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดยะลา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *