เขินไม่ไหว ป๋าแท่ง-นิโคล โชว์หวานย้ำสัมพันธ์ชัดเจน แอบซุ่มคบกัน

ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆกันหลัง ป๋าแท่ง ศักดิ์สิทธิ์ กับ นิกกี้ นิโคล เทริโอ ผลัดกันหยอดกลางรายการ จน นุ้ย สุจิรา พิธีกร มองบน ร้องแหมรัวๆ เลย เผยคลิป ป๋าแท่ง แม่นิโคลเคยคบกันใช่มั้ย? สาบานต่อหน้าแซลมอนเดี๋ยวนี้ นิโคล เทริโอ ขอข้าวกินหน่อย ทางช่องยูทูบ Scenario & Rachadalai หลังมีข่าวว่าทั้งคู่แอบคบกันหรือเปล่า ล่าสุด สาวนิโคล มาออกรายการทำอาหาร ที่มี ป๋าแท่ง และ นุ้ย เป็นพิธีกร ทำเมนูแซลมอนให้พิธีกรได้ชิม ป๋าแท่ง บอกเลยว่า เป็นพระเอกในจอ นิกกี้ เรื่องแรก ส่วน นิกกี้ ก็บอกว่า รับเลย เพราะพระเอกคนนี้

นุ้ยถามทันทีเอาเกณฑ์อะไรมาตั้ง แท่ง ตอบทันทีว่า เจ้าชายแห่งวงการบันเทิง ขณะที่ นิกกี้ เผยว่า เราคิดว่าเราจะได้เป็นนางเอกเดินสวยๆ วิ่งทั้งเรื่อง รัน รักอันตราย พี่แท่งเคยซื้อกระเป๋าให้กี้ใบหนึ่ง กระเป๋าสาน มีฉากร้องไห้ไม่ได้ เขาส่งอารมณ์เหมือนสอนการแสดงให้ด้วย นุ้ยถามจริงไหมป๋าเป็นหนุ่มคนใหม่มีข่าวไปขุดรูปคู่มา นิกกี้ หันไปถามป๋าแท่ง พี่ไปทำอะไรตรงนั้น ถึงมีรูปออกมา แท่ง ตอบว่า ไปเที่ยวแล้วเจอที่คอนเสิร์ตนิกกี้ ด้าน นิกกี้ กล่าวเสริมว่า กี้เลยเรียกมาถ่ายรูปคู่กัน ลงไอจีหลายปีแล้ว นุ้ยถามอีกไม่ใช่ว่าป๋าเขาไปรอ นิกกี้ ยืนยันว่าเปล่า เรียกเขามา

ชงหวานป้อนแซลมอนกันกลางรายการ นุ้ย เลยขุดคลิป ป๋าแท่ง ตอนยืนดูนิโคลร้องเพลง และขึ้นเวทีด้วยกัน พร้อมทั้งชงหนักบอกเขาเขินเขายืนรวบมือ ทั้งจี้ถามป๋าแท่ง แอบชอบพี่นิโคลใช่ไหม น่ารักใช่ไหม แท่ง ยอมรับว่า น่ารัก (ตรงไหนที่ตรงใจเราที่สุด) รอยยิ้ม พร้อมหันไปมองนิโคล กำลังยิ้ม ทำเอาเขินกันน่าดู

นุ้ย ถามว่า สรุปป๋ากับพี่กี้คบกันจริงหรือเปล่า นิกกี้ ตอบว่าไม่จริงค่ะ แท่ง ถึงกับหัวเราะบอกว่า คิดหน่อยนึงค่อยตอบ ตอบซะตรงเลย ดึงหน่อยดิ แต่ นิกกี้ ยอมรับสเปกกี้คืออย่างงี้แหละ แท่งถามจริงเปล่า แล้วมาพูดอะไรตอนนี้ นิกกี้ เล่นต่อเลยบอกว่า อย่าทะเลาะกันออกกล้อง เราคุยกันแล้วไง แท่ง รีบบอกพอๆ หาเรื่อง

นุ้ยถามย้ำจริงๆ สเป๊กพี่กี้ต้องเป็นแบบไหน นิกกี้ ตอบชัดๆ ขอให้รักเดียวใจเดียวเท่านั้นเลย ถามว่าแต่ถ้ารูปลักษณ์ภายนอกก็คือป๋าเลยใช่ป่ะ นิกกี้ ยอมรับชอบคนหน้าตาแบบนี้จริงๆ นี่คือสเป๊กจริงๆ กี้ไม่ชอบฝรั่ง ไม่ชอบคนสูง ชอบหน้าอย่างงี้ ใส่แว่น ตี๋ๆหน่อย ยิ้มเก่งๆ น่ารัก อัธยาศัยดี หล่อตี๋ ทำเอาแท่งปลื้มหนักบอกอิ่มข้าวเลย

แท่งถามบ้างถ้าไม่ใช่พี่ในวงการมีคนอื่นอีกไหม นิกกี้ ตอบว่า ไม่มีเลย มีพี่คนเดียวจริงๆ ไม่มีใครมาแทนพี่ได้เลย ทำเอา นุ้ย ถึงกับบอกเอาฉันออกไปจากตรงนี้เถอะ นุ้ยถามอีกว่าจากคลิปดูป๋ามีใจทำไมไม่จีบพี่กี้ นุ้ยเชียร์อีก ป๋าหนูไม่เคยวอกแวกเลย ทำเอา นิโคล แทบสำลักแซลมอน สรุปไม่ได้มีอะไร แต่ไม่วายบิลด์กันอยู่รัวๆ นิกกี้ ร้องเพลงคู่แท่ง ทำเอาคนจิ้นหนักอย่างนุ้ยเขินอยู่ข้างๆ ขณะตอนทำอาหารโดนนุ้ยชงหวานโมเมนต์จิ้นอยู่ตลอดอีก

ที่มา: Scenario & Rachadalai

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *