มิน พีชญา เปิดอาณาจักร 500 ล้าน จ.ขอนแก่น ลั่นพ่อไม่เคยชมเลยสักครั้ง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวพราวเสน่ห์ที่มุมชีวิต และครอบครัวที่สวยงามไม่แพ้งานบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ นางเอกสาวคนสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี โดยเฉพาะธุรกิจครอบครัวที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานอย่างห้างสรรพสินค้าขายวัสดุก่อสร้าง ในจ.ขอนแก่น โดยล่าสุด มิน พีชญา ได้พารายการ FOLLOW ของ วู้ดดี้ ไปเยี่ยมชม พร้อมแย้มว่าใช้เงินลงทุนกว่า 500 ล้านบาท และเพิ่งเปิดสาขา 2 อีกด้วย

สำหรับอาณาจักรกว่า 500 ล้านบาทของครอบครัว มิน พีชญา ได้ขายวัสดุก่อสร้าง ตั้งแต่งานเล็กไปจนถึงงานใหญ่ ภายใต้ชื่อ SCG Home Solution Maxhome เป็นอีกกิจการที่ใหญ่โตแบบสุดๆ งานนี้อาจเรียกได้ว่า ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานบันเทิงและธุรกิจของครอบครัว

โดยสาวมิน เคยพูดถึงครอบครัวว่า ตนเองได้รับความรักอย่างมากมายจากคุณพ่อและคุณแม่ แต่เมื่อพิธีกรอย่าง วู้ดดี้ ได้ถามว่าอยากขออะไรจากคุณพ่อ สาวมินก็บอกว่า… อยากให้คุณพ่อชม อยากให้ชมจริงๆ ว่ามินเก่ง เพราะไม่เคยชมให้เราฟังเลย คงกลัวเราเหลิง แบบเป็นคนจีนจะมานั่งชมลูกประหลาดๆ ใช่ไหม แต่เราอยากได้ยินคำชมจากพ่อเรา

ซึ่งในรายการ วู้ดดี้ก็ได้สานฝันของสาวมิน โดยอัดคลิปคุณพ่อชมมินให้ ทำเอาสาวมินน้ำตาไหลอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม คำพูดที่สาวมินได้พูดในรายการ ก็ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งนำมาทวิตเห็นด้วยต่อจนเป็นกระแสดัง มิน พีชญา บอกว่า… ถ้าอยากขออะไรได้สักอยากในชีวิตอยากให้พ่อชมบ้าง

พ่อบอกว่าที่ไม่อยากให้ชมเพราะกลัวลูกจะเหลิง อยากให้เขาระมัดระวังตัวตลอดเวลา ไม่ใช่แค่มิน แต่ฉันเห็นเด็กหลายๆ คน มากๆ ที่รางวัลสูงสุดในชีวิตของพวกเขาคือการได้รับคำชมและการยอมรับจากครอบครัว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *