เต้ เตรียมฟ้องกลับ กระติก เรียกค่าเสียหายกว่า 99 ล้าน ลั่นให้ไปยืมเงินคนบนเรือ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปคดีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ท่ามกลางความสงสัยและคำถามที่ยังคาใจในอีกหลากหลายประเด็น ทำให้นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ พยายามยังขุดคุ้ยและค้นหาความจริงที่เชื่อว่ายังถูกปกปิดอยู่ แต่การค้นหาความจริงในมุมของ เต้ มงคลกิตติ์ มีการพาดพิงไปถึงคนบนเรือ โดยเฉพาะกระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการของแตงโม ที่โดนตั้งคำถามอย่างหนักจากทั้งนายมงคลกิตติ์และชาวเน็ต

โดยก่อนหน้านี้ กระติก เปรยออกมาแล้วว่าเตรียมดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ที่ทำให้เสื่อมเสียด้วย ต่อมากระติก อิจศรินทร์ ได้ยื่นฟ้องนายมงคลกิตติ์ ที่ศาลอาญามีนบุรี ในข้อหาความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยจากนี้ยังคงต้องจับตาต่อไปว่าจะมีคนบนเรือมาฟ้องกลับเอาผิดกับกลุ่มบุคคลที่กล่าวหาให้ร้ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่

ล่าสุุดนายมงคลกิตติ์ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า… #ศาลยกฟ้องแล้ว #น้องกระติก #ทำไงดี มอบทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายแม่ ไปคัดคำพิพากษาศาลอาญามีนบุรี แล้วเตรียมฟ้องกลับคดีอาญา ม.175 และเรียกค่าเสียหายทางแพ่งสัก 50-99 ล้านบาทพอ

รีบไปขอยืมเงินเสี่ยปอ เสี่ยโรเบิร์ต น้องแซนดี น้องจ๊อบ หรือเสี่ยสิระ ด้วยนะเฉลี่ยกัน ปล:เสียใจมาก ไม่มีโอกาสใช้หมายศาลขอหลักฐานคดีแตงโมเลย มาตรา 175 ผู้ใดเอาความอันเป็นเท็จฟ้องผู้อื่นต่อศาลว่ากระทำความผิดอาญา หรือว่ากระทำความผิดอาญาแรงกว่าที่เป็นความจริง ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินห้าปี และปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท

ที่มา: มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *