อดีตว่าที่เจ้าบ่าวโผล่ ขอเคลียร์ใจในวันที่ 12 พ.ค. อยากกลับไปคบต่อ

วันนี้ 5 พ.ค. 2565 จากกรณี มีหญิงสาวชือ น.ส.น้ำทิพย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี สาวพนักงานในโรงงานย่านนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้มีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนชายที่อ้างว่าเป็นทหารพราน ยศจ่าสิบเอก(จ.ส.อ.) จาก 3ใน จว.ชายแดนภาคใต้ ผ่านทางโลกออนไลน์ เมื่อประมาณ เดือน ธ.ค. 2564

ต่อมาทั้งคู่รัก ได้มาพบพูดคุยจนพัฒนา นำมาสู่ ความรัก ตกลงที่จะเข้าสู่ พิธีมงคลสมรสด้วยกัน ช่วงแรกตกลงจะแต่งงานประมาณเดือน พ.ค.-มิ.ย.64 แต่ทางฝ่ายแม่และน้องสาวของทางฝ่ายหญิงติด cv จึงได้ตกลงมาทำพิธีมงคลสมรสกันในวันที่ 1 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา ฝ่ายว่าที่เจ้าบ้าวได้ทำการมาสู่ขอจากพ่อ-แม่ ของทางฝ่ายหญิงตกลงไว้ เป็นค่าสินสอดเงินสด จำนวน 200,000 บาท ทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวม 3 บาท

พร้อมฝ่ายชายเตรียมซุ้มดอกไมั ดนตรี อาหาร เครื่องดื่ม เอง ก่อนถึงพิธีได้นำงินจากฝ่ายหญิงอ้างนำมาเตรียมขบวนขันหมาก ที่ทางแม่ทางญาติๆจะยกขบวนกันมาออกจากรีสอร์ทนำไปด้วย แต่พอครั้นถึงเวลากำหนดในพิธีทางสงฆ์ พิธีผูกแขนคู่รักบ่าว-สาว กลับปล่อยหม้ายขันหมาก รอเก้อ ท่ามกลางแขกเหรื่อ ญาติมิตร พี่ น้อง จำนวนรวมกว่า 50โต๊ะจีน ตามที่เป็นข่าวครึกโครม ผ่านแล้วนั้น

ต่อมาเวลา16.00 น. ณ.บ้านพัก ของอดีตว่าที่เจ้าสาวที่ อ.นาดี ที่เธอเพื่งกลับจากโรงงานด้วยใบหน้ายังเศร้าหมองพร้อมกล่าวว่า วันนี้ทางอดีตว่าที่เจ้าบ่าวเองได้ติดต่อมาทางโทรศัพท์กว่า 11 สาย แต่ตนเองยังเครียดจึงงดรับพร้อมๆ กับได้มีทางนักการเมืองท้องถิ่นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาดี (อบต.) ที่ทางว่าที่เจ้าบ่าวอ้างว่ารู้จักมาเยี่ยมด้วย และพูดคุย

โดยทางฝ่ายชายบอกว่า ในวันงานติดปัญหาเรื่องทะเลาะกับทางแม่ มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับ เงินสินสอด ไม่เพียงพอ เจ้าบ่าวบอกกับนายกฯ ว่าในวันที่ 12 พ.ค. 2565 นี้จะมาเคลียร์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดคืนที่ สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ตนเองรวมถึงครอบครัวรัก และไว้วางใจคนรวดเร็วเกินไป จะไม่ขอหวนคืนกลับจอรักกลับคืนพร้อมขอให้ฝ่ายชายช่วยเหลือเงินค่าเตรียมงานค่าจัดงานด้วย และยังฝากเตือนภัยพิจารณาการสื่อสารความรักผ่านทางโลกออนไลน์ด้วย

ทาง ด้านฝ่ายหญิง บอกเพิ่มกับผู้สื่อข่าวต่อไปว่าต้องการให้นายเอกหรือจ่าเอกมารับผิดชอบทั้งหมด ส่วนถ้าเค้ามาขอโทษจะคืนดีไหมนั้น เจ้าสาวบอกว่า ยังยืนยันไม่ขอคืนดีด้วย ส่วนด้านคุณพ่อก็บอกว่าไม่เอาส่วนด้านคุณแม่ก็บอกว่าไม่เอาเราถูกหลอกแบบยังงงอยู่ เพราะว่าเค้าเป็นคนนิสัยดี ทำให้ทุกคนรักแก และไม่คิดว่าเขาจะมาทำแบบนี้กับเราได้ลงคอ น.ส.น้ำทิพย์กล่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *