แก้มบุ๋ม ฝากถึงอดีตคนรักเก่า ขุน ชานนท์ สั้นๆ หลังเจอดราม่าชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก จากกรณีกระเเสโลกออนไลน์เข้ามาแชร์เรื่องราวพฤติกรรมของดาราหนุ่มขับรถโดนคนแล้วไม่รับผิดชอบ แถมยังทำให้ผู้เสียหายกลัว ซึ่งภายหลังทราบว่าคือ ดาราหนุ่ม ขุน ชานนท์ อายุ 31 ปี นายแบบและพิธีกรชื่อดัง เเละได้มีการต่อรองค่าเสียหายเหลือ 2 หมื่นบาทในเวลาต่อมา

จากนั้นทางฝ่ายผู้เสียหายและพยายามติดต่อไปยัง ขุน ชานนท์ แต่ก็กลับถูกบ่ายเบี่ยงและแสดงความไม่พอใจ จึงยังไม่ได้มีการเจรจากันแต่อย่างใด ก่อนที่ 29 เม.ย. 65 ผู้เสียหายก็ได้ไปออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง และได้มีการต่อโทรศัพท์กับ ขุน ชานนท์ เพื่อเจรจาเรื่องการจ่ายเงินช่วยเหลือ จนดาราหนุ่มยินยอมจ่ายเงินช่วยเหลือให้ 20,000 บาท โดยมีการโอนผ่านบัญชีของผู้จัดการส่วนตัวของ ขุน ชานนท์ รวมสองครั้ง

ครั้งแรก จำนวน 20,000 บาท และครั้งที่สอง อีก 10,000 บาท สรุปรวม 30,000 บาท ต้องบอกว่าล่าสุด แก้มบุ๋ม โพสต์แรกถึง อดีตคนรักเก่า ขุน ชานนท์ สั้นๆแต่ตกใจ โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยิ่งได้รู้ ได้เห็น ยิ่งรู้สึกว่าการตัดสินใจวันนั้นในอดีตเป็นเรื่องที่ถูกต้องมากที่สุด

คู่ครองควรเป็นคนที่สนับสนุน ซัพพอร์ต อยู่ด้วยกันแล้วพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ใช่เป็นแต่ภาระและปัญหา ทุกวันนี้หนูมีความสุขมาก มีชีวิตที่ดี มีคนรักที่ดี มีเพื่อนที่ดี หยุดพูดถึงหนูเถอะนะคะ หลุดพ้นมาไกลมากแล้ว เพราะถ้าหนูทนไม่ไหวและพูดออกมาบ้าง คิดว่าสังคมจะเชื่อใคร เพราะคนแบบหนูไม่เคยโกหก

โพสต์ดังกล่าว…

ที่มา: kambum

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *