พ่อเฒ่าวัย 83 กลับไม่ถึงบ้าน

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 2564 รายงานข่าว ร.ต.อ.พยุงศักดิ์ ยังกลาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตบริเวณจุดกลับรถถนนบายพาสพิมาย หน้าที่ว่าการอำเภอพิมาย ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

ภาพจาก ข่าวสด

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยพันธุ์ศรีนคร และหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาพิมาย ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้ารีโว่ ทะเบียน 2 ฒห 6534 กรุงเทพ ล้อหน้าซ้าย ชน ทับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ทะเบียน พขข 537 กทม.

ใกล้กันมีผู้ขับขี่อายุ อายุ 83 ปี บ้านอยู่ ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เสียชีวิต ในกระเป๋ามีเงินสดจำนวนหนึ่ง และลอตเตอรี่ 2 ใบ หมายเลข 726963 งวดวันที่ 16 ส.ค.2564 เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ส่งคืนให้ญาติ

สอบสวนนายวินัย อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ขับรถมาจาก อ.โนนสูง มาซื้อของที่ อ.พิมาย มาถึงที่เกิดเหตุขับอยู่เลยขวา เห็นคุณตาขี่รถอยู่เลนซ้าย แล้วจู่ๆ คุณตาเปลี่ยนเลนกระทันหันเพื่อกลับรถ ทำให้ตนเบรกไม่ทัน

ต่อมาลูกชายมาถึงที่เกิดเหตุ ให้การว่า พ่อขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากสวนจะกลับบ้านพักแต่มาประสบเหตุเสียก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่นำส่งรพ.พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา : ข่าวสด

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น