เจอตัวหนูน้อยแล้ว หลังจากถูกลักพาตัว ล่าสุดเห็นสภาพแล้วรับไม่ได้อย่างแรง

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2564 เฟสบุ๊คชื่อ “Sirinapha Boonrin” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า… ขออนุญาติใช้พื้นที่ประชาสัมพันธ์นะคะ เนื่องจาก ด.ญ.งามตา ไม่มีนามสกุล ได้หายตัวออกจากพื้นที่บ้านทรัพย์เจริญ ม. 7. ต.วาเล่ย์ อ.พบพระ จ.ตาก ตั้งแต่เวลาประมาณ 10.00 น.

โดยที่น้องได้ไปกับผู้ชายไม่ทราบรูปพรรณสัณฐาน ได้ใช้ยานพาหนะเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีเขียว ของบิดาของน้องแล้วบอกน้องว่าจะพาไปซื้อขนมคะ ตอนนี้ยังไม่มีข่าวของน้องนะคะ ถ้าใครพบน้องรบกวนแจ้งกลับ ขอขอบคุณทุกๆ ความห่วงใยนะคะ ได้แต่ภาวนาให้น้องปลอดภัยคะ น้องเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 คะ เป็นเด็กตัวค่อนข้างเล็กคะ

ล่าสุด เฟสบุ๊ค “Sirinapha Boonrin” ได้โพสต์ข่าวดีระบุว่า… ขอขอบคุณพลังโซเชียลทุกๆท่านทุกทุกกำลังใจที่ส่งพลังแรงใจขอให้สิ่งศ้กดิ์สิทธิ์คุ้มครองน้อง. ตอนนี้พบตัวน้องแล้วนะคะ. น้องปลอดภัยดีคะ. ผู้ชายคนดังกล่าวนำน้องไปทิ้งไว้ข้างทาง

ขอบคุณทุกๆ ความห่วงใย. ขอบคุณแทนครอบครัวน้อง. ขอบคุณทุก ๆ ท่าน นะคะ พร้อมกับ เพจ สหายโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า รอดแล้วลูก ลักพาตัวเด็ก หนูน้อยป.1ตามหาทั้งคืน ล่าสุด คนร้ายนำมาทิ้งไว้สภาพสะบักสะบอม

น้องได้เล่าว่าได้ไปกับผู้ชายไม่ทราบรูปพรรณสัณฐาน ได้ใช้ยานพาหนะเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีเขียว ของบิดาของน้องแล้วบอกน้องว่าจะพาไปซื้อขนมคะ โดยในวันนี้คาดว่าจะมีการชี้ตัวภาพคนร้าย

ที่มา: FB.Sirinapha Boonrin และ เพจเฟซบุ๊ก สหายโพธิ์ดำ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *