ดราม่าไม่เลิก “พรรณนิภา” บอกรักแม่ย้ำสอนมาดีเตือนทุกเรื่อง อยู่ที่จะทำตามป่าว

จากกรณีประเด็นดราม่านักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง และเพิ่งจะเป็นคุณแม่ป้ายแดงหมาดๆ สำหรับ “กระต่าย พรรณนิภา” วันแม่ปีนี้เจ้าตัวเลยยิ่งเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่มากขึ้นไปอีก เลยถือโอกาสบอกรักและขอบคุณแม่ตัวเองที่เลี้ยงดูและอยู่เคียงข้างมาตลอดในทุกช่วงชีวิตที่ผ่านมา

จนกระทั้งล่าสุด “กระต่าย พรรณนิภา” ได้โพสต์รูปกับคุณแม่ พร้อมเขียนข้อความจากหัวใจเอาไว้ว่า… หนูคือคนที่โชคดีที่สุด ที่มีแม่อยู่ด้วยในทุกๆ ช่วงเวลาของชีวิต สิ่งที่มีความสุขที่สุดในชีวิตคือการมีแม่อยู่ด้วย และสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต คือการอยู่ในโลกใบนี้โดยไม่มีแม่

วันแม่ปีนี้ได้เป็นคุณยายแล้วนะเเม่ เลี้ยงหลานทั้งวันทั้งคืนเลย ขอบคุณที่ดูเเลหนูตั้งเเต่อยู่ในท้องจนถึงวันนี้ หนูเข้าใจเเละสัมผัสได้ว่าเเม่รักหนูเเค่ไหน ขอบคุณพระเจ้าส่งหนูมาเป็นลูกแม่นะ สุขสันต์วันเเม่ 12 สิงหาคม 2564

นอกจากนี้ กระต่าย ยังได้ระบุคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า… แม่หนูสอนหนูดีเเละเตือนทุกเรื่องค่ะ ไม่มีเเม่คนไหนที่จะให้ลูกทำในสิ่งที่ผิดๆ ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับลูกว่าจะฟังเเละทำตามหรือป่าว ถ้าคุณจะด่า ด่าหนูค่ะ ไม่ต้องลามไปถึงเเม่

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแห่เข้ามาคอมเมนต์ถามสาวกระต่าย ทำนองว่า… ที่บอกว่าแม่สอนหนูดีเเละเตือนทุกเรื่องนั้น แม่ได้เตือนเรื่องครูด้วยหรือไม่ ได้สอนเรื่องศีลธรรมหรือไม่ เรียกว่ากลายเป็นดราม่าถล่มเลยทีเดียว

ประเด็นดราม่าชาวเน็ต

ประเด็นดราม่าชาวเน็ต

ที่มา: FB. กระต่าย พรรณนิภา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น