ไม่ถือสาอโหสิกรรมให้ “ป๋าเทพ” ขอพูดตรงๆ คนไม่ชอบกันอย่าเจอกันเลย

จากกรณีดราม่าของคนบันเทิง ซึ่งหลังจากที่ “ตั๊ก ศิริพร” ภรรยาสาวของนักแสดงตลก “นุ้ย เชิญยิ้ม” โพสต์ภาพลงไอจี แต่กลับมีชาวเน็ตคอมเมนต์แซะแสดงความยินดีกับ “ป๋าเทพ” ว่าดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ.ยอดขายวันละสามแสนบาท พลังสลิ่มผู้มีกำลังซื้อ

ด้านของ “ตั๊ก ศิริพร” ก็ตอบกลับทันควันว่า… เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะ มีเงินของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก ซึ่งภายหลัง “ตั๊ก ศิริพร” ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ไปแล้วว่า ที่คอมเมนต์ไปนั้นเป็นมุกที่เคยเล่นกับ “ป๋าเทพ” เป็นประจำอยู่แล้ว

โดยนอกจากป๋าเทพพูดถึงเรื่องการผลิตขนมที่กำลังมีดราม่าเรื่องความสะอาด ซึ่งชี้แจงไปแล้วว่า… ร้านตัวเองทำแบบโฮมเมด หรือแบบวิสาหกิจชุมชน จะให้ทำเหมือนอยู่ในห้างคงไม่ได้ เพราะตนไม่มีเงินจะไปซื้อตึกดีๆ หรืออุปกรณ์หรูๆ ส่วนใครที่ยังมองว่าขนมของตนสกปรก ก็ไม่เป็นไร อยากจะซื้อก็ซื้อ ไม่ซื้อก็ไม่เป็นไร หรือใครที่โอนเงินมาแล้วไม่สบายใจ ก็พร้อมโอนคืนให้

ส่วนเรื่องของ “ตั๊ก ศิริพร” ที่บอกว่าเคยเอาขนมเปี๊ยะตนมาหนุนล้อ ตนก็ไม่โกรธ เพราะเป็นมุกตลกที่เล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่กับสามีเขาอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตนไม่ค่อยสนิท

ขอพูดตรงๆ เลยว่า… ตนอายุขนาดนี้แล้วคงทำงานกับเขาไม่ได้ มันคนละรุ่นกัน แล้วตนอยากจะบอกว่าการที่เราไม่เคารพครูบาอาจารย์ มันอยู่ได้ไม่นานหรอก

แล้วอย่าลืมนะดังได้ก็ลงได้ แต่ตนไม่ถือสาใคร ขออโหสิกรรมให้ แต่ก็ไม่ต้องทำงานร่วมกัน ไม่ต้องเจอกันหรอก ป๋าเทพกล่าวทิ้งท้าย คนไม่ชอบกันอย่าเจอกันเลย

ชมคลิป

ที่มา: อมรินทร์ทีวี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น