ไม่เกี่ยวกับตระกูลภิรมย์ภักดี “ต๊อด ปิติ” ประกาศ ผมขอรับผิดชอบตัวเอง

จากกรณีที่หนุ่ม “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” สามีนางเอกอมตะอย่าง “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” เป็นนักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ผลิตเบียร์รายแรกของประเทศไทย เป็นบุตรของนายสันติ ภิรมย์ภักดี และนางอรุณี ภิรมย์ภักดี ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเเสดงความคิดเห็นของการจัดสรรวัคซีนรัฐบาล

โดยทั้งนี้ “ต๊อด ปิติ” ได้โพสต์ระบุข้อความว่า… ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทย ศบค.พูดโคตรชัดว่าวัคซีนทำให้จำนวนคนลดลงแล้วทำไม่ถึงเลื่อนทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วัคซีนหายไปไหนรักกันมากๆ หน่อยสิ

เตือนไว้ก่อนด่ามาจะด่ากลับ หมดความอนทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น

อีกทั้ง ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์ ประกาศขอรับผิดชอบตัวเอง ไม่เกี่ยวตระกูลภิรมย์ภักดี หลังโวยเดือด สงสารบุคลากรด่านหน้า โดยเขานั้นยังได้โพสต์อีกครั้งว่า ผมมาจากครอบครับใหญ่ครับ ทุกอย่างทีผมเขียนหรือพูดไป ผมรับผิดชอบตัวเองได้ครับ ไม่เกี่ยวกับบริษัทหรือคนอื่นในครอบครัว

ผมแค่อยากให้นายกแวะไปโรงบาลสนามกับแผนก ICU สัก 2-3 แห่ง เพื่อจะคิดอะไรออก เพราะผมไม่ใช่ทาสและมีส่วนได้เสีย ถ้าผมจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ ก็ว่าไปตามเนื้อผ้าครับ ผมตัดสินใจดีแล้ว ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ไม่เลย เลวลงทุกวัน

ผมก็รู้จักนักการเมืองอยู่เยอะ พวกเค้าก็น่าจะรู้จักผมบ้าง ผมไม่ได้ท้าทายนะครับ แต่ผมถ้ามาผมก็เอา ด่านหน้าต้องจับฉลากเพื่อจะได้ฉีด บางโรงพยาบาลใข้วิธีผสมน้ำเพื่อให้ครบคน ผมขอสละตัวเองเป็นกระบอกเสียงให้พวกเค้าครับ และเมื่อผมเอาจริงคือเอาจริง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น