ป๋าจัดอีกชุดใหญ่ หลังเจอดราม่า โอนเงินแล้วไม่ส่งของ แถมยังสกปรก

รุ่นใหญ่แรงไม่แผ่ว ไม่ว่าจะสัมภาษณ์ซักกี่ครั้ง “ป๋าเทพ” หรือ “เทพ โพธิ์งาม” ก็ยังยืนยันว่าการกระทำของเด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาประท้วงขับไล่รัฐบาลเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง และรัฐบาลชุดนี้ดีกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากมองว่า พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี เป็นคนเด็ดขาด

ถึงแม้จะมีทัวร์ลงกระหน่ำ ป๋าเทพ ก็ไม่หวั่นเพราะธุรกิจขนมเปี๊ยะมีออเดอร์เข้ารัวๆ 5 – 6 แสน ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนที่มีแค่หลักร้อย และล่าสุดหวิดดราม่าอีก เนื่องจากมีลูกค้าเข้าไปถล่มถามในเพจ “ขนมเปี๊ยขั้นเทพ” ว่าทักสั่งของไม่ตอบ โอนเงินไม่ส่งของ แต่ไม่นาน ป๋าเทพ ก็รีบออกมาเคลียร์ถึงสาเหตุเอาไว้ว่า..

สวัสดีช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย ทัวร์ลงขี้แตกเลย แต่ก็ช่างป๋าไม่โทษไม่ว่าให้ด่าไป ให้ด่ามาอีกจะได้ขายของดีๆ ตอนนี้ยอด 5-6 แสนแล้วแต่ไม่ใช่ หมายความว่าวันเดียวออเดอร์มันเข้ามา 5-6 แสนนะ ก็จะต้องทำประมาณเกือบเดือนละมั้งกว่าจะส่งเสร็จ

อันนี้เลยเป็นที่มาของ ทักแล้วไม่ตอบ โอนเงินแล้วไม่ได้ของใช่ไหม? พวกนี้ก็มีมาเหมือนกัน ป๋าก็บอกว่า มึงไม่ต้องมาพูดมากหรอก เดี๋ยวจะโอนเงินกลับไปคืนให้ มีคนโทรมาบอกเสียมั่งอะไรมั่ง เสียก็ส่งกลับไปให้อีก

การส่งสำคัญที่สุด เพราะว่าขนมของเรา ขนมเปี๊ยะ ขนมสด มันใช้เวลาน้อยมาก ถ้าเกิดว่าซื้อไปแล้วไปนั่งเผลอหน่อยเดียว ราขึ้นอีก ต้องระวังเหมือนกัน ซื้อไปก็ต้องรีบกินหน่อย บางทีส่งไปค้างอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่รู้ว่าไปเหยียบกันหรือเปล่าอยู่ในไลฟ์ก็ไปกระทืบเยอะแยะ

แสดงว่าเอาไปลองล้อรถได้จริง ? ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันยังเอาไปเตะอย่างกับฟุตบอล ใครทำของกูอะ ขอให้กลับไปหาพ่อมันก็แล้วกัน มีคนแชร์ว่าขนมเปี๊ยะวิธีการทำไม่ถูกสุขลักษณะ?

มันมีผู้หญิงอยู่เมืองนอกไม่รู้ชื่ออะไร มันบอกว่าขนมเปี๊ยะสกปรกมั่งอะไรมั่ง กูอยากให้มาดูว่ากูอะเศรษฐกิจพอเพียง ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัทที่จะต้องมาทำให้มึงกินแบบสะอาดๆ ฝากบอกมัน ไม่ต้องกลับมานะ กลับมาเข้าคุกแน่

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น