วงการเพลงน้ำตาตก “นักร้องหญิงชื่อดัง” กลายมาเป็นคนเก็บของเก่าขายไปซะแล้ว

ในยุค CV-19 ที่กำลังกระจายหนัก ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกอาชีพต่างก็ได้รับลกระทบเหมือนกันหมด ไม่เว้นแม้แต่เหล่าดารานักแสดงคนบันเทิง เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทย “อัมพร แหวนเพชร”

ล่าสุด “อัมพร แหวนเพชร” ได้ออกมาเปิดใจในรายการหลังจากที่มีข่าวเม้าท์มอยว่าตกอับต้องเก็บของเก่าขาย โดยเจ้าตัวได้มาที่รายการ “คุยแซ่บโชว์” ทางช่อง One31 โดยมี หนิงปณิตา และชมพู่ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรรวมถึงอาจารย์เป็นหนึ่งด้วย

โดยเจ้าตัวเผยว่า… ช่วงนี้ชีวิตเครียดมากเพราะต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วยด้วยไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เจ้าตัวเผยว่านอกจากการร้องเพลงแล้วก็มีธุรกิจขายของออนไลน์ด้วยซึ่งในช่วง CV-19 ก็ไม่สามารถขายได้เลย เรื่องของรายได้ที่หายไป ต่อเดือนก็หลักหมื่น

นอกจากนี้ทางด้านของพิธีกรได้ถามว่า… เก็บขยะขายจริงหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า… ก็จริง คือที่บ้านเก็บมานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่พี่ชายจะเสีย พี่ชายเป็นคนเริ่มต้นเก็บ เขาเป็นคนที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง แล้วก็ทำงานอย่างอื่นไม่ได้ แล้วอยู่ที่บ้านเขาไม่รู้จะทำอะไรก็เลยเก็บของเก่าสะสมแล้วเอามาขาย เป็นรายได้ของเขา

แล้วไปเก็บขยะจากไหน โดยเจ้าตัวเผยว่า… แถวบ้านบ้าง แล้วเราอยู่กรุงเทพแล้วเรากลับบ้าน เราก็เก็บสะสมเอาไปให้เขาด้วย แสดงว่าเราไม่ได้ไปเก็บตามบ้านแล้วนำไปขาย เจ้าตัวยังเผยอีกว่า เก็บจากที่บ้านด้วย แล้วก็เดินไปข้างทางร้านค้าเห็นมันข้างทางก็เก็บมา

แต่ในโซเชียลก็มีการเม้าธ์ว่าไม่อายเหรอมาเก็บขยะขาย ก็ได้อ่านอยู่น่ะค่ะ แต่ว่าก็มีหลายคนที่ให้กำลังใจเราก็มี มันเป็นอาชีพที่สุจริต เราไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร สุดท้ายแล้วทางทีมงานขอเป็นอีกหำลังในให้สู้ต่อไป

ชมคลิป

ที่มา: รายการ “คุยแซ่บโชว์” ทางช่อง One31

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น