“ตาหวาน” น้ำตาตกทนไม่ไหว หลังรู้ข่าว “ป๋าเทพ” โดนด่า ลั่น… หนูรู้ว่าป๋ารักประเทศนี้

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าอย่างต่อเนื่องสำหรับอดีตนักแสดงตลก “เทพ โพธิ์งาม” ตลกชื่อดัง ที่ออกมาพูดเรื่องการเมืองให้กำลังใจคนทำงาน รวมทั้งนายกฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา โดยมองว่าเป็นคนที่เหมาะสมในตอนนี้ พร้อมซัดแรงถึงเด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง จนโดนชาวโซเชียลทัวร์ลงหนัก

โดย “เทพ โพธิ์งาม” อดีตตลกชื่อดังได้พูไว้ว่า… อยากฝากนายกฯ ที่ทำตอนนี้ดีที่สุดแล้ว และทำต่อไป ไม่จำเป็นต้องไปตอบโต้เพราะเราเป็นผู้นำ แต่ถามว่าเขาเป็นนายกฯ ที่ดีที่สุดไหมก็ยังไม่ใช่ มีหลายเรื่องทำไม่ถูก แต่คนเรามีผิดมีถูกกันทั้งนั้น ที่พูดไปเพื่อส่วนรวม

ถ้าปล่อยเด็กให้เป็นแบบนี้ต่อไป อนาคตจะเป็นอย่างไร พ่อแม่คนเหล่านี้ก็รอเลย เดี๋ยวเขาก็กลับมาทำกับคุณ มันเป็นเวรกรรม เราอยากให้ช่วยกันคิดว่าจะแก้ไขกันยังไง

ไม่ใช่อะไรออกมาก็ค้านก็ติ เราเห็นใจคนทำงาน สงสัยอะไรก็ถามเขาสิ แหกตาดูหรือเปล่าว่าผลงานเขาทำอะไรมาบ้าง ยุคก่อนมึงไม่เห็นเพราะมึงยังไม่เกิดไง

หลังจากนั้นก็ปรากฏว่าทัวร์เพจขนมป๋าเทพอย่างหนัก แต่ป๋าเทพก็บอกว่าไม่แคร์ เพราะตอนนี้จากที่ขนมขายได้วันละ 2-3 ร้อยบาท ตอนนี้ขายได้วันละแสนแล้ว

ล่าสุด “ตาหวาน ดอกกระโดน” ตลกสาวอีกคนก็ถึงกับทนไม่ไหว หลังเห็นป๋าเทพ ทัวร์ลงหนัก โผล่ให้กำลังใจทันที โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความระบุว่า… สู้ๆนะป๋า ได้โทรคุยแล้วก็น้ำตาไหล หนูรู้ว่าป๋ารักประเทศนี้ ทุกคนพร้อมจะสู้ไปกับป๋า พวกสามกีบก็ต้องเลิกด่าพี่ได้แล้ว

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: ตาหวาน นิสามณี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น