สาวนั่งคอตก โดนใบสั่งกว่า 200 ใบ ไม่ยอมไปจ่าย สุดท้ายยังไงก็ไม่รอด

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำหมายจับของศาลแขวงเชียงราย ที่ 166/2563 ลงวันที่ 28 ธ.ค. 2563 เข้าทำการจับกุม น.ส.นิชาภัทร ฐิติพงศ์ปรีดา อายุ 58 ปี ที่อยู่ 140/446 ซอยรามคำแหง 60/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 413/42 หมู่บ้านฟ้าไทย ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย

ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก น.ส.นิชาภัทร ได้ขับรถเก๋ง นิสสัน สีแดง ทะเบียน กล 6962 เชียงราย กระทำความผิดฝ่าฝืนเครื่องหมายจราจร และฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรสีแดง ในพื้นที่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

โดยได้กระทำผิดติดต่อกันหลายครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้รวบรวมหลักฐาน เป็นใบสั่งที่มีการออกไปแล้วมากกว่า 200 ใบ แจ้งความดำเนินคดีกับ ร.ต.อ.เดช ไชยวุฒิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านดู่

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รับเป็นคดี และออกหมายเรียกตามขั้นตอน แต่ น.ส.นิชาภัทร ไม่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ จึงได้เสนอศาลออกหมายจับดำเนินคดีตามกฎหมาย โดย น.ส.นิชาภัทร ยอมรับสารภาพตามหมายจับ

พ.ต.ท.เจต กล่าวว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วอยากให้ทุกคนเคารพกฎหมายจราจร เพื่อลดอุบัติเหตุทางถนน จึงอยากให้ทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนปฏิบัติตามกฎหมาย จะไม่ต้องถูกดำเนินการทางกฎหมาย และยังปลอดภัยต่อชีวิตอีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น