“ตั๊ก ศิริพร” ไม่พูดมาก ซื้อขนมเปี๊ยะป๋าเทพ มาหนุนล้อกันรถไหลได้ดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าร้อนสุดๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งหลังจากที่ “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” หรือ “สุเทพ โพธิ์งาม” ได้ออกมาไลฟ์สด โดยได้พูดว่า การทำงานของรัฐบาลพร้อมบอกว่าระบอบไทยนั้นดีที่สุดในโลก และว่าไปถึงคนที่เห็นต่างทำให้ชาวเน็ตเข้ามาทัวร์ลงหนัก

ต่อมานักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ฉะข้ามรุ่น ไม่ไว้หน้าตลกรุ่นใหญ่ “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” หลังจวกเด็กรุ่นใหม่ ชมนายกฯ ผู้นำที่ดีที่สุด โดยงานนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม หลังเห็นบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ก็ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นกลางอินสตราเเกรมว่า คำว่า แก่ก็ควรแก่อย่างมีคุณค่า ไม่ใช่แก่แบบกะโหลกกะลา อย่าทำตัวแก่เกินแกง ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

โดยก่อนหน้าก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแบน “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” ของ “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” แต่ต้องบอกเลยว่ายอดขายกลับสวนทางเพราะล่าสุดทางด้าน “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ได้ออกมาเปิดใจหลังโดนทัวร์ลงเอาไว้ว่า… ไม่ได้แคร์ว่าจะมีใครเข้ามาด่า เข้ามาทัวร์ลง เพราะรู้อยู่แล้วว่าพูดออกไปก็ต้องเป็นประเด็นแน่ จะคิดอะไรก็คิด ไม่กลัวกระทบธุรกิจ ใครอยากมาก็มา ไม่อยากกินก็ไม่ต้องกิน แต่ไม่มีทางจะไปยกมือไหว้ขอร้อนให้ใครมากินแน่นอน เพราะคนอื่นเขาอยากกินของเราตั้งเยอะ ส่วนเรื่องธุรกิจขนมเปี๊ยะ

เมื่อก่อนขายได้วันละ 2-3 ร้อยบาท แต่หลังจากที่มีข่าวทัวร์ลงยอดขายพุ่งไป 100,000 ต่อวัน ส่วนเรื่องจะแบนงานในวงการบันเทิงก็ไม่กลัวเพราะไม่ได้ทำอะไรมากมายอยู่แล้ว ใครที่เข้ามาด่าให้อภัย ไม่โกรธ อึดอัดมากย้อนไปก็จะพูด จะไล่ใครก็มาช่วยกันก่อน อย่าเพิ่งมาไล่กันเอง ช่วยกันคิดแก้ปัญหา

ล่าสุดทางได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมของ “ตั๊ก ศิริพร” เอาไว้ว่า ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. #ยอดขายวันละสามแสนบาท purchasing power 55555

ทางด้านของ “ตั๊ก ศิริพร” เลยได้ฟาดกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวไปว่า เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีเงินของหนูด้วยป่าวหนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะพี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก ไม่พอทางด้านชาวเน็ตรายดังกล่าวยังตอบกลับอีกว่า ตั้งใจอยากช่วยค่ะ แต่ตอนนี้ข่าวว่าคิวยาวเหยียด

หนุนล้อได้ดีเหรอคะ งั้นต้องช่วยซื้อหลายกล่องเลยค่ะ คุณตั๊ก คุณนุ้ย น่ารักดีนะคะ เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากค่ะ ศีลเสมอกัน เชียร์ค่ะ กตัญญูรู้คุณคน ไม่ปีนเกลียว เป็นตัวอย่างที่ดีเเก่นักแสดงรุ่นหลังค่ะ ด้าน “ตั๊ก ศิริพร” ตอบกลับเพียงสั้นๆ ว่า… sinehnud ขอบพระแคมจ้ะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าเล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับตัวแม่

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น