ชาวเน็ตประกาศ แบนช่อง 3 หลังข่าวลือ “ป๋าเทพ” เสียบงานพิธีกรรายการดัง

เรียกว่าเป็นข่าวที่เซอร์ไพรส์อย่างมาก หลังจากที่อดีตนักแสดงตลกชื่อดัง “ป๋าเทพ” หรือ “เทพ โพธิ์งาม” ตกเป็นข่าวฮือฮากรณีดราม่า เชียร์ลุงตู่ และว่ากล่าวให้กับกลุ่มผู้ประท้วง

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวมาว่า “ป๋าเทพ” จะคืนจอในรายการดังในอดีตอย่าง “มาสเตอร์คีย์” ที่นำกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยหลังจาก บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ขุดตำนาน รายการดัง มาสเตอร์คีย์ ที่เคยสร้างรอยยิ้มและความสนุกมากว่า 2 ทศวรรษ กลับมารีเทิร์นอีกครั้ง

คราวนี้ชาวเน็ตจับตาดูว่า นอกจากรายการจะปรับรูปแบบใหม่แล้ว ยังมีชื่อของ “ป๋าเทพ” ร่วมรายการหรือไม่ โดยครั้งนี้ ผู้บริหารหนุ่ม จ๊อป-ณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้บอกว่า…

รายการได้เปลี่ยนชื่อเป็น “มาสเตอร์คีย์ ยินดีต้อนรับ” ดำเนินรายการโดย นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, ตั๊ก -ศิริพร อยู่ยอด, จาตุรงค์ โพธาราม และ แจ็ค-เฉลิมพล

แต่เทปแรกจะขอย้อนความทรงจำกับ 3 พิธีกรของมาสเตอร์คีย์ ดั้งเดิม คือ ป๋าเทพ โพธิ์งาม, ถนอม สามโทน และ จ๋า-ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา พร้อมเปิดใจเคลียร์ดราม่าทุกเรื่องผ่านในรายการด้วย

กล้าเรียกแขกอย่างนี้ รอดูกันว่า วันที่ 2-4 สิงหาคมนี้ แฟนคลับและผู้ติดตามข่าวต้องลุ้นกันว่า จะมี “ดราม่า” เวอร์ชั่นใหม่เกิดขึ้นอีกหรือไม่

แต่ที่แน่ๆ งานนี้ต่างทำชาวโซเชียลต่างไม่พอใจกับการที่ช่อง 3 นำป๋าเทพมาเป็นพิธีกร จนประกาศเลิกติดตาม ส่วนกระแสจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามกันอีกครั้ง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *