สงสัยจะเงิบกันทั้งประเทศ เหตุการณ์ก่อนหน้าอาจไม่เป็นอย่างที่หลายคนคิด

จากกรณี เหตุการณ์ที่ทางเฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official” ซึ่งได้เผยภาพหนุ่มพนักงานเเกร็บ ได้นอนบาดเจ็บอยู่บนพื้นถนนกลางซอย โดยทางเพจเเจงสาเหตุไว้ว่า…

หนุ่มพนักงานคนดังกล่าวได้อยู่ระหว่างจอดมอเตอร์ไซค์รอในซอย เพื่อจะเอาของไปส่ง กลับโดนเจ้าของบ้านหลังหนึ่ง ปล่อยสุนัขออกมากัดจนมีเเผลบาดเจ็บ เเถมยังโดนขี่มอเตอร์ไซค์ชนซ้ำอีก

สงสารน้องไรเดอร์เลยย ถ้าแค่จอดรอเฉยไม่น่าจะมาทำถึงขนาดนี้นะ ทำเกินไป คนมันเหี้*** แค่เค้าจอดรอของจะเอาไปส่ง ปล่อยหมาออกมากัดยังไม่พอ

ไอ้ลูก**ยำมาจากไหนไม่รู้ขี่มอเตอร์ไซ ชนกระเด็น น่าสงสารเด็กคนนี้ขยันหาเช้ากินค่ำนิสัยก็ดี อย่างนี้ต้องฟ้องให้เข็ดคนใจดำ… ขอบคุณภาพข่าว

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลไว้ว่า… แกร็บทะเลาะกับลูกผู้ชายเค้าอีกคนนึง ก่อหน้านี้ 3 วัน แล้วเค้ามาส่งของ แม่เค้าก็ทักเวลาเจอหน้าลูกอย่าทะเลาะกันให้พูดกันดีๆ ก็เลยเกิดไม่พอใจ

แล้วก็เถียงกันไปกันมาแล้วเค้าก็เข้ามาทำร่าวกายป้าผู้หญิง เค้าเลยโทรตามลูกเค้าว่าเค้าโดนตี ให้ลูกชายดูว่าคนนี้ตีแม่ ลูกเค้าทำงานอยู่ก็ขับมอเตอร์ไซค์มาหาแม่เค้า เพราะแม่เค้าเป็นมะเร็ง

เค้าก็ขับมาอย่างเร็วเพราะเค้ากลัวแม่เค้าโดนตีตาย แล้วมาถึงคนที่ตีแม่เค้าออกมาพอดี เค้าก็เบรครถไม่ทันรถคว่ำแล้วก็ไปโดนคนขับแกร็บ ลูกเค้าก็เจ็บหมอให้นอนรพ.เค้าก็ไม่นอนเป็นห่วงแม่

สุดท้ายก็ต้องดูกันต่อไปว่า เหตุการณ์จริงเป็นอย่างไร ยังไงก็แล้วแต่ทางทีมงานถ้ามีข่าวคืบหน้าจะจ้งให้ทราบต่อไป

อ่านข่าว: ทำกับผมได้ลงคอ หนุ่มเเกร็บจอดรอส่งของ โดนปล่อยหมาไล่กัด ลูกเจ้าของบ้านตามซ้ำ ขี่รถชนกระเด็น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น