ลูกชายสุดกตัญญู (แบบผิดๆ) รับสงสารเห็นแม่ทรมาน เลยซื้อไอซ์ให้แม่เสพ

วันที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20.43 น. พ.ต.อ.สันติ ชูเชิด ผกก.สภ.นาจอมเทียน พร้อมกำลังตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ผู้ใหญ่บ้านนาจอมเทียนหมู่ 1 นำกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.นิภากาญจน์ หอมจำปี อายุ 54 ปี และนายกวินท์ หรือ กอล์ฟ ดวงทิม อายุ 33 ปี

ซึ่งทั้งสองเป็นแม่กับลูกชาย ในข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 พร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพ ได้ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พ.ต.อ.สันติ เปิดเผยว่า…

ตำรวจสืบทราบว่าสองแม่ลูกมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดจึงได้นำกำลังเข้าจับกุม เบื้องต้นทั้งคู่ให้การรับสารภาพติดยาเสพติด ประเภทยาไอซ์ โดยน.ส.นิภากาญจน์ เสพมาตั้งแต่อายุ 20 ปี นานถึง 34 ปีแล้ว โดยยืนยันจะไม่ยอมเลิกเสพยาเสพติด แม้จะต้องถูกจับติดคุกบำบัด ซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ตาม

ด้าน นายกวินท์ กล่าวว่า ตนรักแม่มาก ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 2 คน ในห้องเช่าเก่าๆ ที่ผ่านมายอมรับว่าหาซื้อยามาให้แม่เสพ และตัวเองก็เสพด้วย เพราะไม่อาจทนเห็นแม่ต้องทนทุกข์ทรมาน หากแม่ไม่ได้เสพยาจะมีอาการป่วย หนาวสั่นจนแทบจะขาดใจ แต่เมื่อเสพเข้าไปแล้วจะทำให้แม่มีเรี่ยวแรงที่จะใช้ชีวิตต่อ

จากนี้ระหว่างใช้ชีวิตในคุกคงคิดถึงแม่มาก และรู้สึกผิดที่ไม่ได้คอยปรนนิบัติซื้อยาให้แม่เสพ หลังพ้นโทษจะได้มาตอบแทนพระคุณแม่ต่อไป ขณะที่ พ.ต.อ.สันติ ได้อบรมนายกวินท์ ถึงการตอบแทนพระคุณพ่อแม่เป็นเรื่องที่ดี แต่ทำแบบนี้ก็เป็นการตอบแทนพระคุณในทางที่ผิด หลังถูกจับกุมหวังว่าจากนี้จะคิดได้ทั้งสองแม่ลูก

ที่มา: ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *