ไม่เคยอายทำกิน “อรอุมา สิทธิรักษ์” ขึ้นซาเล้งขายผลไม้ หารายเข้าครอบครัว

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก 1 ใน 6 เซียนตบสาวไทย “อรอุมา สิทธิรักษ์” ที่มีจุดเด่นในการเล่นคือพลังการตบและการกระโดดเสิร์ฟที่หนักหน่วง ซึ่งสามารถตบได้ทั้งจากแดนหน้าและแดนหลัง ถือว่าเป็นผู้เล่นมือหนึ่งของไทยและของเอเชียในตำแหน่งตบหัวเสา

โดยในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2009 ที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสามารถคว้าแชมป์เอเชียมาครองได้นั้น อรอุมา สิทธิรักษ์ ได้รับรางวัล ผู้เล่นตบยอดเยี่ยม และผู้เล่นทรงคุณค่าประจำการแข่งขัน

และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทางด้านสาว “อรอุมา สิทธิรักษ์” ได้กลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านที่เจ้าตัวทุ่มสร้างให้กับครอบครัวจากน้ำพักน้ำแรงที่ ที่จังหวัดสุราษธานี ซึ่งต้องบอกเลยว่าหรูหราอลังการมากๆ เลยทีเดียว

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะต้องอยู่บ้านเนื่องด้วยสถานการณ์ โควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในประเทศไทยแต่ทางด้านสาว “อรอุมา สิทธิรักษ์” ก็ไม่อยู่เฉยๆ เพราะเจ้าตัวก็ไปเก็บผลไม้จากสวนมาขาย

ครั้งก่อนเจ้าตัวไปเก็บทุเรียนในสวนเพื่อส่งขายต่อ แต่คราวนี้เจ้าตัวได้ขึ้นซาเล้งหอบเงาะขายรอบเมือง ซึ่งต้องบอกเลยว่าขายถูกมากๆ โลละ 15 บาท 3 โล 40 เท่านั้นเองจ้า ต้องบอกเลยว่าไม่อายทำกินน่าชื่นชมมากๆ เลยจ้า

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: Onuma Sittiruk

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *