ตลกไม่ออก “โก๊ะตี๋” เปิดใจทั้งน้ำตา หลังผ่านนาทีชีวิต รู้เลยว่าตอนนั้น “น้าค่อม” รู้สึกยังไง

เรียกได้ว่าเป็นการผ่านวินาทีชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้รับการรักษา CV-19 จนสามารถกลับบ้านได้แล้ว ทำให้เจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตากับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา ทางด้านนักแสดงตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ก็ได้แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมว่า ตนเองนั้นติดเชื้อ CV-19 ก่อนจะได้เข้ารับการรักษาตามมาตรการความปลอดภัย แน่นอนว่าตอนนั้นเหล่าชาวเน็ตก็ต่างเป็นห่วงอยู่ไม่น้อย ซึ่งระหว่างที่โก๊ะตี๋เข้ารับการรักษาเจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาอัปเดตอาการตนเองแต่อย่างใด

จนเมื่อคืนของวานนี้ 12 ก.ค. 2564 ทางด้านของ โก๊ะตี๋ ก็ได้ไลฟ์ความในใจกลางเพจเฟซบุ๊กชื่อ “Suansanook Cactus” หลังได้รักษาตัวจนหายและออกมาจากโรงพยาบาลแล้วเรียบร้อย โดยเจ้าตัวนั้นก็เปิดใจทั้งน้ำตาว่า…

“ขอบคุณทุกความห่วงใย ทั้งกำลังใจ จากทุกคนที่ทำให้รู้ว่าใครรักเรา ไม่ว่าจะเป็นทั้งรุ่นพี่ รุ่นเพื่อน ครูที่โรงเรียนเก่า อีกทั้งยังมี ชมพู่ อารยา ที่พูดถึงแล้วน้ำตาไหลทุกครั้ง เราเคยร่วมงงานกัน สนิทกัน รุ่นเดียวกัน พอเขารู้ว่าเราติดโควิดก็พยายามจะโทรหา และก็จะส่งยาจีนมาให้

ชมพู่เขาเป็นคนดัง เราเป็นตลกกระจอกๆ ไม่จำเป็นที่ดาราดังและรวย ด้วยวิถีชีวิตมันไม่ต้องมาใส่ใจอะไรเราก็ได้ แต่ด้วยความที่เราสนิทกันมันกลายเป็นแบบว่า วันหนึ่งเรารู้เลยว่าเราจะต ายใครรักเราจริงๆ

นอกจากนั้น โก๊ะตี๋ ยังร้องไห้หนักเมื่อพูดถึงคนที่เขาลำบากสูญเสีย ถ้าเราเป็นคนจนๆ ที่ไม่มีโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้เชื่อว่าเราคงต าย จึงสัญญาว่าวันหนึ่งจะทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อสังคม อยากทำให้คนไม่มีโอกาสได้รับโอกาส ยังมีความลำบากทุกหย่อมหญ้า ยังมีคนคอยความช่วยเหลือทุกๆ ที่ อย่าประมาทกับมัน

พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า… ชีวิตตลกกระจอกๆ คนหนึ่งยังมีค่าเมื่อยามที่มันจะต าย เชื่อไหมเรานอนอยู่ในห้องคนเดียว รู้เลยว่าก่อนพี่ค่อมต ายแกคิดอะไร ถึงบอกว่ามันโห ดร้า ย ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ ถ้าแลกได้ไม่อยากให้มีครอบครัวใดสูญเสียเลย” ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนั้น โก๊ะตี๋ ก็ได้รับข้อความในคอมเมนต์ที่ส่งกำลังใจให้เธอมาอย่างล้นหลาม

ชมคลิป

ที่มา: FB. “Suansanook Cactus”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น