ขอชื่นชมน้ำใจ “อั้ม พัชราภา” ช่วยเหลือ “ไกรสีห์ แก้ววิมล” เช่าอู่ซ่อมรถอยู่ ขอข้าววัดกิน มีรายได้แค่เบี้ยคนชรา

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่นักแสดงสาวอันดับต้นๆ ของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา” ได้มีน้ำใจให้แก่ผู้คนรอบข้างที่เคยร่วมงานด้วย กับการช่วยเหลืออีกหนึ่งนักแสดงอาวุธโสที่เคยร่วมงานด้วยกันครั้งอั้มเข้าสู่วงการใหม่ๆ

โดยเรื่องราวนี้ถูก เปิดเผยโดย ไอจี taetae_parada ระบุว่า… วันนี้ อั้ม พัชราภา ได้ส่งพี่เต้และหญิงมาเป็นตัวแทนของพี่อั้ม เพื่อมาเยี่ยมและมอบเงินให้อาต้อ (นักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับพี่อั้ม เรื่องกุหลาบเหนือเมฆ) ไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นค่ะ

เนื่องจากเมื่อวันที่ 15 มกราคม อาต้อได้ติดต่อมาทางเบอร์เก่าที่น้องอั้มใช้ โดยขอเบอร์จากทางค่ายละคร บอกว่าต้องการความช่วยเหลือจากอั้ม โดยอาต้อใช้ชื่อในการแสดง คือ ไกรสีห์ แก้ววิมล หรือที่คุ้นเคยในชื่ออาต้อผมขาวหนวดขาว บอกว่าไม่สบาย ทั้งโรคหัวใจ / ความดันโลหิต และอีกหลายๆโรค อีกทั้งตอนนี้ก็เดินไม่ค่อยสะดวกจากอาการปวดข้อกระดูก

น้องอั้มเลยขอให้พี่เต้กับหญิงเป็นตัวแทนไปเยี่ยมอาต้อ พูดคุยถึงโรคที่เป็น การกินการอยู่รวมถึงเวลาอาต้อไปหาหมอ และได้พูดคุยถึงครอบครัวและลูกอีกด้วยประมาณนึง แต่ตอนนี้อาต้อได้มาอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถที่เจ้าของได้แบ่งห้องพักของช่างให้อยู่

บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน บางวันคนที่อยู่แถวนั้นก็แบ่งปันอาหารให้กินด้วย แต่อาต้อจะลำบากเวลาขึ้นลงจากห้องพักเพราะอาต้อพักชั้น 2 ข้างล่างเป็นใต้ถุน ปัจจุบันอาต้อมีแค่รายได้จากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 700 บาท

อาต้อขอให้พวกเราช่วยลงข้อความและคลิปนี้ให้หลายๆคนทราบ เผื่อจะมีใครที่เคยร่วมงานกับอาต้อ หรือท่านอื่นๆที่ต้องการช่วยเหลือ รวมถึงรายการต่างๆ ก็ติดต่อมาหาอาต้อได้เลยนะคะ โดยติดต่อทาง Direct Message หรือข้อความใน IG : taetae_parada คุณเต้ได้เลยนะคะ แล้วจะให้เบอร์ติดต่อกับคุณอาต้อค่ะพวกเราขอให้อาต้อหายป่วยเร็วๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ที่มา: IG.taetae_parada

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น