ผอ.ใจแทบขาด ขอระบายความในใจ หลัง นร.ติดเชื้อเฉียดร้อย นอน รพ.สนามที่โรงเรียน

โซเชียลแห่ให้กำลังใจ ผอ.เศร้าจับใจ หลังเห็นลูกศิษย์นอนอยู่ รพ.สนามของโรงเรียน ผ่านมาเพียง 3 วัน ติดเชื้อ เฉียดร้อยรายแล้ว โดยวันที่ 10 ก.ค. 2564 จากกรณีพบนักเรียนและบุคลากรของ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารีย์ อ.เมือง จ.ลำปาง ติดเชื้อ เป็นกลุ่มก้อนจำนวนมาก

หลังได้รับการตรวจเชิงรุก จนต้องทำการเปลี่ยนโรงเรียนเป็นรพ.สนามชั่วคราว เพื่อรักษาตัวผู้ที่ติดเชื้อ ส่วนผู้ที่มีความเสี่ยงสูงถูกแยกไปกักตัวในบริเวณที่กำหนด

ล่าสุด นายเดช สุธรรมปวง ผอ.โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารีย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า… ผ่านมาได้ 3 วันแล้วเหลืออีก 25 วันกว่าๆ กว่าจะถึง 28 วัน ใจฉันแทบจะขาด จากผลการตรวจพบเชื้อ โควิด19 ระบาดเกือบทะลุหลักร้อยเหลืออีกเพียง 5 คน จะถึงร้อยในโรงเรียนของเรา

แล้วพรุ่งนี้ละจะขึ้นอีกเท่าไรถึงได้บอกว่าใจฉันแทบจะขาดแต่ก็ต้องไม่ให้ขาดจึงขอให้เด็กๆ คณะครู และผู้เกี่ยวข้องทุกคน ที่อยู่ในการดูแลของทีมแพทย์ พยาบาลให้ครบ 28 วัน จึงจะเหลือ 0 เมื่อไหร่ พวกเราทั้งหมดจะได้ลืมตาขึ้นมามองโลกใหม่ที่สดใสอีกครั้ง

ก็ต้องขอขอบคุณธารน้ำใจของคนไทยทุกภาคส่วนที่ได้หลั่งไหลส่งกำลังใจมาให้พวกเราในครั้งนี้ เราคงจะลืมมันไม่ได้ และขอให้ทุกๆคนรอดพ้นจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ จึงขออนุโมทนาบุญจากกระแสธารน้ำใจในครั้งนี้ให้ทุกๆท่านจงประสบแต่ความสุขความเจริญทั่วหน้าด้วยเทอญ เดช สุธรรมปวง 9 ก. ค. 64

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกออนไลน์ บรรดาชาวโซเชียลต่างเข้าคอมเม้นต์คอมเม้นต์ให้กำลังใจผอ. บุกคลการของโรงเรียน และนักเรียน กันเป็นจำนวนมาก

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: FB.”เดช สุธรรมปวง”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น