“ต๊อด ปิติ” บริจาคเงิน 50 ล้าน ซื้อออกซิเจน 10 เครื่อง แต่กลับโดนมองว่า… “อวดรวย”

เรียกได้ว่าเป็นไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับหนุ่ม “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” และภรรยาสาวสุดสวย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้บริจาคเงิน 50 ล้านบาท เพื่อรักษาให้กับผู้ป่วย CV-19 งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่สาธุกับทั้งคู่ด้วย และในเวลาต่อมาทางด้าน หมอแล็บแพนด้า ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ ต๊อด ปิติ และ นุ่น วรนุช เอาไว้ว่า… ขอบคุณ คุณต๊อดคุณนุ่น ส่งเครื่องผลิตออกซิเจนมาช่วย 10 เครื่อง ดีใจกับผู้ป่วยด้วยครับ

แต่ทว่ากลับเกิดดราม่าจากโลกออกไลน์เมื่อมีชาวเน็ตบางรายกลับเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าทางด้าน “ต๊อด ปิติ” และ “นุ่น วรนุช” ว่า “อวดรวย” จนทำเอาทางด้าน ต๊อด ปิติ ถึงกับเซ็งไม่น้อย ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อเอาไว้ว่า…

ผมช่วยอะไรได้ผมยินดีเสมอ แค่ขอให้สิ่งที่ผมช่วยไปเห็นผล มีคนถามว่าไปช่วยใคร ช่วยละได้อะไร อวดรวย เอาเงินลูกค้ามาบริจาค จะว่าอะไรก็เชิญก่อนพิมอะไรพูดอะไร ขอให้ดูตัวเองก่อนว่าที่ผ่านมาเคยทำอะไรแล้วบ้างยัง ผมขอเอารูปที่ทีมงานส่งมาแบ่งปั่นให้ดู จะได้รู้ว่าผมทำทำไม แล้ว ทำไปได้อะไร

อีกทั้งล่าสุดทางด้าน ต๊อด ปิติ ยังได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กอีกว่า… ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จริงๆ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ออกไปก็มีทางด้านชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น