วุ่นวายทั้งหมู่บ้าน เด็กชาย 7 ขวบหายออกจากบ้าน พบอีกวันสิ้นลมห่างจากบ้าน 1.5 กิโลเมตร

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2564 พ.ต.อ.ทิวา สกุลวัฒนะ ผกก.สภ.เวียงเชียงรุ้ง ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ณภัทร อดทน พนักงานสอบสวน สภ.เวียงเชียงรุ้ง สอบปากคำญาติ และผู้ใกล้ชิดของ ด.ช.ธนโชติ แปงเรือน หรือน้อง บ๊อบบี้ อายุ 7 ปี

ซึ่งได้หายออกจากบ้านเลขที่ 397 ม.9 ต.ดงมหาวัน อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย เมื่อประมาณ 16.00 น.วันที่ 16 ม.ค.64 ที่ผ่านมา โดย นายทรงวุฒิ แปงเรือน อายุ 30 ปี พ่อของเด็ก ได้กลับจากไปทำงานที่สวนยางพาราและได้ให้น้องบ๊อบบี้อยู่บ้านกับญาติ แต่เมื่อกลับมาทางญาติแจ้งว่าได้ไปซื้อของกลับมาถึงที่บ้านน้องบ๊อบบี้ก็ได้หายตัวไป

ซึ่งทางญาติได้ออกตามหาแต่ก็ไม่พบและเกรงว่าน้องบ๊อบบี้จะเกิดอันตราย จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย ในเวลาประมาณ 23.58 น.ของวันดังกล่าว เพื่อขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามหา

จนกระทั่งเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 17 ม.ค.64 ได้พบร่างของ ด.ช.บ๊อบบี้ เสียชีวิตอยู่ในลานตากมันในหมู่บ้าน ห่างจากบ้านประมาณ 1.5 กิโล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับหน่วยกู้ภัย และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลเวียงเชียงรุ้ง รุดไปตรวจสอบสถานที่ดังกล่าวพร้อมกับญาติ

โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตโดยทาง พ.ต.อ.ทิวา สกุลวัฒนะ ผกก.สภ.เวียงเชียงรุ้ง เปิดเผยว่า… ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ ได้ส่วนร่างของ น้องบ๊อบบี้ได้ส่งให้แพทย์นิติเวช ชันสูตรพลิกศพที่ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น