โลกต้องได้รับรู้!! พ่อผมมีเมีย 27 คน มีลูกอีก 150 คน และกำลังจะมีเพิ่มอีก

กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาอย่างมาก โดยเรื่องราวดังกล่าวเป็นของหนุ่มน้อย “เมอร์เรย์ แบล็คมอร์” หนุ่มน้อยจากบริติชโคลัมเบีย แคนนาดา ที่ได้ใช้บัญชี TikTok ชื่อ “@kayezer0” ออกมาเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับของครอบครัวที่ทำหลายคนต้องอ้าปากค้าง

เมอร์เรย์ มาจากตระกูลแบล็คมอร์ ที่มีชื่อเสียงและได้รับการขนานนามว่า เป็นตระกูลที่มีภรรยาหลายคนที่ใหญ่ที่สุดในโลก หัวหน้าครอบครัว คือ วินสตัน แบล็คมอร์ อายุ 64 ปี ผู้นำกลุ่มคริสตจักรในชุมชนเบาน์ตีฟูล ของรัฐบริติชโคลัมเบีย เขามีภรรยาทั้งหมด 27 คน และมีลูกไม่ต่ำกว่า 150 คน โดย เมอร์เรย์ เป็นลูกคนที่ 65

คลิปวิดีโอของ เมอร์เรย์ ใน TikTok กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก จนมีคนแห่เข้ามาดูหลายล้านคน ภายหลังจากเขาเริ่มแชร์ประสบการณ์ ระบุว่า…

ตอนแรกที่ผมรู้ว่าผมมีแม่ 27 คน มันไม่ใช่เรื่องปกติ” หลังจากนั้นเขาก็ทยอยอัพคลิปสั้นๆ เล่าถึงเรื่องราวและตอบคำถามเกี่ยวกับครอบครัวขนาดใหญ่โตของเขา

ในจำนวนพี่น้องของ เมอร์เรย์ ทั้ง 150 คน พี่คนโตสุดอายุ 44 ปี ในขณะน้องคนเล็กสุดอายุเพียง 1 ขวบเท่านั้น และดูเหมือนว่าสมาชิกครอบครัวของเขาจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ โดยเมื่อไม่นานมานี้เขาเพิ่งได้ยินข่าวว่า มีภรรยาของพ่อคนหนึ่งกำลังตั้งครรภ์ นั่นหมายความว่า กำลังจะมีสมาชิกคนที่ 151 เพิ่มเข้ามาในครอบครัวนี้

@kayezer0

Have any questions about growing up in the flds cult? Ask me. #cult #flds #exmormon #fyp #foryoupage

♬ Prisoner (feat. Dua Lipa) – Miley Cyrus

เมอร์เรย์ เผย เทคนิคของพ่อและแม่ถึงวิธีการจำชื่อลูก นั่นคือ การตั้งชื่อลูกที่เกิดในปีเดียวกัน ด้วยอักษรตัวเดียวกัน อย่างเช่นเขา เกิดในปี 2544 ชื่อขึ้นต้นด้วยตัว M และลูกคนอื่นๆ ก็เช่นกัน โดยเขามีพี่น้องที่เกิดปีเดียวกันชื่อขึ้นต้นด้วยตัว M เหมือนกัน 12 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 9 คน

@kayezer0

Reply to @babygirl_06176 Basically a litter of children 🤭🐱 #polygamy #canada #utah #exflds #flds #exmormon #fyp #foryoupage #foryou

♬ Fadeaway – TikTok

ที่มา: บัญชี TikTok ชื่อ “@kayezer0”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น