ฮือฮาทั้งโซเชียล หอพักสุดหรู ของครบเฟอร์ครบ เพียงเดือนละ 2,990 ไม่มีจกตา

เรียกได้ว่าเรื่องราวดังกล่าวทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลเลยทีเดียว หลังจากที่มีหอพักชื่อว่า “Tower B -รังสิต” ซึ่งตั้งอยู่ที่ซอยคลองหลวง 5 ไม่ไกลจากห้างใหญ่อย่างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ที่ให้คนมาเช่าอยู่เพียงเดือนละ 2,990 บาทเท่านั้น แต่ในห้องนั้นกับหรูหราอย่างมากผิดกับราคาค่าเช่าเลยก็ว่าได้ อย่างกับว่าอยู่ในคอนโดกันเลยทีเดียว

ที่สำคัญกว่านั้น พอทุกคนได้เห็น ตอนแรกต่างก็แทบไม่เชื่อว่าห้องเช่าดังกล่าวจะมีราคา 2,990 บาทจริงๆ แต่ปรากฏว่านี่คือห้องที่ทุกคนเช่าจริง หอพักเปิดจริง และสามารถมาอยู่ได้จริงๆ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ประกอบไปด้วย…
แอร์ 13000 BTU
ทีวี Led 55นิ้ว Smart TV 4K
เฟอร์นิเจอร์ บิ้วท์อิน

เตียง6ฟุต+หมอน+ผ้าปูที่นอน+ผ้าห่ม
เครื่องทำน้ำอุ่น
ตู้เย็น+ไมโครเวฟ
ประตูห้อง คีย์การ์ด
WiFi Net Speed 1000/500 ฟรี

ประตูทางเข้าตึก ระบบ สแกนหน้า สแกนนิ้วมือ คีย์การ์ด
ห้องซักผ้า อบผ้า พร้อมที่รีดผ้าไอน้ำ เตารีดไอน้ำ ใช้ฟรี
ค่าไฟ 5 บาท น้ำ 22 บาทต่อหน่วย

ส่วนกลาง 200 บาท ต่อเดือน โดยเงิน 200บาท ที่เสียส่วนกลาง เป็นค่า คีย์การ์ด เข้าประตู 1ใบ (สแกนนิ้ว สแกนหน้าได้) คีย์การ์ดประตูห้อง 2ใบ อินเตอร์เนตในทุกห้อง และห้องซักผ้า อบผ้า ทั้งนี้ พบว่าเจ้าของหอพักนี้น่าจะเป็น “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ดาราศิลปินคนดัง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัดคลิปแจกห้องพักฟรี 5 ห้อง ให้กับผู้โชคดีไว้หน้าเพจเช่นกัน

โดยเหตุผลที่ทำหอพักราคาถูกแบบนี้ เจ้าตัวให้เหตุผลว่า ที่ผมทำราคาห้องไม่แพง เพราะ ผมอยากจะให้คนที่มีรายได้น้อยได้อยู่ในที่ดีๆในราคาไม่แพง อยากทำตึกให้คนแบ่งปันกันครับ พร้อมกับข้อความในโพสต์ล่าสุดที่ว่า พี่ๆน้องๆที่เข้าพักอยู่ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันสังคมเล็กๆ แห่งการแบ่งปัน ในหอแอดมินที่ดูแลตึกก็ได้ขนม ผลไม้ ของฝากต่างๆ จากน้องๆ ในตึกกันบ่อยมากเลย ผมขอขอบคุณแทนน้องๆ ด้วยนะครับ

อย่างไรก็ตาม พอลงโพสต์ได้ไม่นานนัก ก็ปรากฏว่ากลายเป็นกระแสไวรัล และหอพักแห่งนี้ ก็ถูกจองเต็มภายในเวลา 2-3 วันอย่างรวดเร็ว

โพสต์ดังกล่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *