ลืมได้ไง!! ทำวุ่นทั้งหาด เด็กหญิงพลัดหลง ครอบครัวนึกขึ้นได้ รีบบึ่งรถจาก กทม.มารับ

กลายเป็นเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้เลยจริงๆ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 21 มิ.ย. 2564 โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศกิจชายหาดบางแสนและเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรแสนสุข

เมื่อเดินทางไปจึงพบกับ เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) พลัดหลงอยู่ที่ชายหาด เจ้าหน้าที่เข้าสอบถามทราบว่า เดินทางมาเที่ยวกับครอบครัว แต่หาใครไม่เจอ

เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่าง ๆ ก่อนที่ยายจะติดต่อกลับมาที่ สภ.แสนสุข ในเวลาเกือบเที่ยงคืน โดยระบุว่า กำลังรีบขับรถจากกทม. มารับน้องเพราะลืมไว้จนกระทั่งหลังเที่ยงคืนยายเดินทางมากับแม่เด็ก ท่ามกลางความดีใจของทุกฝ่าย

ผู้เป็นยาย เปิดเผยว่า เดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสน โดยขับรถกันมา 2 คัน คันแรกเป็นพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็ก ส่วนตนมาอีกคันเมื่อมาถึงชายหาดบางแสนก็นั่งพักผ่อน ดื่ม กินอาหาร ปกติ

จนกระทั่งกลับบ้านในเวลาพลบค่ำต่างคน ต่างนึกว่า หลานขึ้นรถกลับอีกคันโดยไม่รู้เลยว่าจริงๆ น้องไม่ได้ขึ้นรถกลับมากับคันใดเลย ยังคงเดินเล่นน้ำทะเลอยู่

จนกระทั่งมีคนโทรมาบอกว่าเห็นน้องพลัดหลงอยู่ชายหาดบางแสนจึงโทรถามผู้เป็นแม่ ถึงได้รู้ว่าลืมน้องไว้ที่หาดบางแสนจึงติดต่อมาที่ เจ้าหน้าที่ภูธรแสนสุขแล้วมารับ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น