“บอล เชิญยิ้ม” เปิดใจเคลียร์ปม เที่ยวผู้หญิงติดเชื้อ จนเอามาติด “น้าคอม”

ต้องบอกก่อนเลยว่า “บอล เชิญยิ้ม” นักแสดงดาราตลกชื่อดัง ตอนนี้เจอกระแสดราม่าอย่างหนักโดยเฉพาะการนำเชื้อ CV-19 มาติด “น้าค่อม ชวนชื่น” และทำให้ น้าค่อม ต้องจากไป โดยมีกระแสข่าวออกมาว่า “บอล เชิญยิ้ม” ไปเที่ยวผู้หญิงในเลาจน์แถวทองหล่อจนทำให้ครอบครัว น้าค่อม รวมถึง แจ๊ส กับ แจง โกรธบอล นอกจากนั้นยังมีชาวโซเชียลเข้าไปถล่ม “บอล เชิญยิ้ม” ด้วย

ล่าสุดพิธีกรฝีปากหล้า “มดดำ คชาภา” ก็ได้ให้โอกาสบอลมาเคลียใจกลางรายการแฉถามถึงเรื่องเที่ยวผู้หญิงและเรื่องที่เคลียร์ใจกับทางครอบครัวน้าค่อมเป็นอย่างไร ซึ่งบอลก็ยืนยันว่า เขาไม่ได้ไปเที่ยวผู้หญิงอย่างที่หลายคนเข้าใจผิด ส่วนแจ๊สกับแจงได้เคลียร์ไปแล้ว แต่ทางครอบครัวและลูกสาวของน้าค่อมอย่าง “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ยังไม่มีโอกาสได้คุยกัน

ตอนนี้สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง?
สภาพจิตใจดีขึ้น ตอนนี้นิ่งขึ้นเยอะ ผมสวดมนต์นั่งสมาธิเพื่อให้ตัวเองคลาย ปีนี้เป็นปีชงเกิดปีมะแม รู้สึกหลังจากออกโรงพยาบาลมากักตัวก็คิดๆดูเราชง100%

ที่คนไม่ให้อภัยเพราะบอลไปเที่ยวผู้หญิงมาจากคลัสเตอร์ทองหล่อ จนเอาเชื้อมาแพร่จริงหรือไม่?
ผมเข้าใจในสิ่งที่คิด ลองดูไทม์ไลน์ที่ทองหล่อมันต้องมีที่ผมไปเที่ยว ผมมั่นใจในตัวเองมากๆ ผมไม่เคยโกรธไม่เคยถือสา ขอแค่ได้พูด ถ้าผมรู้ว่าผมเป็นจะเดินไปบอก ผมทำเพื่ออะไร? รู้ว่ามีกระแสแบบนี้เกิดขึ้นมาแต่ในเมื่อไม่ได้อธิบายจะไปไล่บอกทีละคนหรอ ผมมั่นใจในตัวเองมากๆไม่เคยเที่ยวเลาจน์ ถามกลับว่าหากตนรู้ว่าติดจะเอาไปติดน้าค่อม ผมบริสุทธิ์ใจมากกล้ายืนยัน

จริงมั้ย ที่ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมอันฟอลโล่ว เพราะโกรธ และเคลียร์กันไม่ได้?
คือ ผมไม่รู้จริงๆ ว่ายังไง ถามว่าได้เคลียร์รึยัง ก็หลังจากเสร็จงานพ่อค่อมก็ไม่ค่อยได้คุยกันครับ เพราะเราเข้าใจว่าครอบครัวเค้าก็ต้องดูแลคุณแม่กันต่อนู่นนี่นั่น ต้องดำเนินชีวิตกันต่อ เราก็ไม่กล้าก้าวล้ำก้าวล่วง เราก็แค่มีถามไลน์แม่เอ๋ว่าเป็นยังไงบ้างแม่ดีขึ้นมั้ยครับ กินข้าวรึยัง อยากกินอะไรมั้ย ก็ได้คุยในทางไลน์แค่นั้นเอง

มดดำถามต่อว่า ยังไม่ได้เปิดใจเคลียร์กันว่าโกรธมั้ย อะไรมั้ย?
ผมไม่ได้คุยแบบนั้นครับ เอาเป็นว่าผมขอพูดตรงนี้เลย (ถ้าไอซ์กับแบงค์ดูอยู่) คือผม..มันจุกนะ อย่าลืมว่าสิ่งที่ผมทำกับพ่อค่อมและแม่เอ๋ที่ผ่านมา คนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักแค่ไหน และผมเข้าใจว่าพ่อค่อมคือหัวเรือใหญ่ในบ้าน ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะเอาเรื่องราวแบบนี้ไปทำให้ครอบครัวเขาต้องสูญเสีย ถ้าทุกคนรู้ที่เคยคบผม รู้จักผม ผมไม่ใช่คนแย่ขนาดนั้น

โอเคถ้าคิดว่าผมประมาทผมขอโทษ แต่ผมไม่มีความตั้งใจจริงๆ ถ้าผมรู้ผมคงไม่เดินเข้าไปหาโควิดหรอกครับ กับแจงแรกๆเพิ่งเคลียร์กันจบเอาคำพูดไปตีความหมาย ผมได้ไปงานกับพ่อค่อมเล่นงานนั่งรถไปด้วยกันกับพ่อ ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมาก ถ้าสงสัยหรือคลางแครงใจตรงไหน ผมกล้ายืนยันจริงๆ เคยบอกกับไอซ์ด้วยซ้ำว่าถ้าไตของตนเข้ากับน้าค่อมได้ เพราะตอนนั้นน้าค่อมไม่ไหวแล้ว ตนพร้อมสละเลยอะไรก็ได้ขอแค่ให้เค้ากลับมา

ส่วนความสัมพันธ์นั้นผมยังรักครอบครัวนี้เสมอ แต่อีกฝั่งก็ไม่รู้จริงๆ สุดท้ายผมยืนยันไม่เคยหิวแสง ผมเคยโดนว่าคุณเคยช่วยเหลือใครบ้างไม ทำไมต้องมาโดนแบบนี้ จังหวะเป็นวันเกิดผม เลยทำเพื่อให้พ่อได้บุญและค่อยมาตั้งหลักของเราใหม่ “โจ๊กเกอร์ แฟมมิลี่” ยังต้องเดินต่อไปเรื่อยๆ ถ้าวันนี้ยังมอบความสุขให้ได้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น