แฉต่อเนื่อง!! อบต.เสาไฟกินรี จองเบนซ์ในราคาเบาๆ 5.4 ล้าน

กลายเป็นเรื่องราวที่เป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาทันที สำหรับ “เสาไฟฟ้ากินรี” ราคาต้นละ 94,844 บาท ในพื้นที่ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ ซึ่งมีการติดตั้งเสาไฟที่ติดกันแบบถี่ๆ แม้ในซอยเปลี่ยวและถนนลูกรังนั้น

ล่าสุด วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ได้รับรายงานว่าได้มีเฟซบุ๊กเพจ “ชมรมSTRONGต้านทุจริตประเทศไทย” ยังคงเดินหน้าแฉเรื่องราวนี้อย่างต่อเนื่อง โดยได้ลงภาพของรถหรูคันหนึ่งที่ถูกปิดการขายแล้ว โดยตัวแทนการขายระบุชื่อของ “นายก อบต.ราชาเทวะ” ว่าเป็นผู้ซื้อรถคันนี้

โดยภาพดังกล่าวคาดว่ามาจากตัวแทนการขายรถ ได้โพสต์เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน โดยระบุข้อความไว้ว่า… ปิดการขาย ขอบพระคุณห้างหุ้นส่วนแห่งหนึ่ง ท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ ที่ให้โอกาสและไว้วางใจของรถเมอร์เซเดส AMG CLS 53 4MATIC ราคา 5,399,000 บาท ทิ้งท้ายว่าเจอกันวันรับรถ

โดยเฟซบุ๊กเพจ “ชมรมSTRONGต้านทุจริตประเทศไทย” ยังได้ระบุว่า… การซื้อขายครั้งนี้เป็นการจองในนามบริษัทแห่งหนึ่ง พร้อมชี้เป้าให้หน่วยงานตรวจสอบสามารถไปสอบถามข้อมูลได้ที่โชว์รูมดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป หลายคนก็ถึงกับตั้งข้อสงสัย เพราะเงินเดือนและค่าตอบแทนตำแหน่งนายก อบต. นั้นไม่น่าจะพอออกรถราคานี้ได้ แต่หลายคนก็มองว่าคนจะมาเป็น นายก อบต. ได้ส่วนใหญ่มักจะมีฐานะร่ำรวยก่อนจะลงสมัครอยู่แล้ว

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ “ชมรมSTRONGต้านทุจริตประเทศไทย”

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น