จับแม่น้ำหนึ่ง

ด่วน!! ตำรวจบุกรวบตัว “แม่น้ำหนึ่ง”

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดังมากสำหรับซึ่งคนในโลกโซเชียลที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชครู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ “แม่น้ำหนึ่ง” หรือ น.ส. ภิรดา ธนโชติจินดา ชาวนครราชสีมา

วันที่ 14 มิ.ย. รายงานข่าวว่า พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผู้การสืบภาค 8 หัวหน้าชุดปฏิบัติการ นำตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 3 บุกเข้าควบคุมตัว “แม่น้ำหนึ่ง” ซึ่งคนในโลกโซเชียลที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชครู้จักเป็นอย่างดี เพื่อทำการสอบสวน หลังจากพบพฤติกรรมใบ้เลขเด็ด อาจเข้าข่ายความผิดโฆษณาชักชวนประชาชนร่วมเล่นการพนัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานจากการไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ลักษณะใบ้เลข โดยเฉพาะวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีการชักชวนให้แฟนคลับ เล่นพนันหวยใต้ดินออนไลน์

โดยมีการปักหมุดชื่อเว็บไซต์ชัดเจน เข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.การพ นั น ก่อนเข้าตรวจค้น 2 จุด ในพื้นที่นครราชสีมา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ประกอบด้วย บ้านพักหมู่ 10 ต.หนองบัวตะเกียด และศาลใกล้บ้านหลังดังกล่าว

โดยศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แจ้งความกล่าวโทษต่อ สน.ลำผักชี ก่อนเข้าตรวจค้น 2 จุด ในพื้นที่นครราชสีมา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บริเวณบ้านพักหมู่ 10 ต.หนองบัวตะเกียด และศาลใกล้บ้านหลังดังกล่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น