ฉันทำอะไรผิด!! “ม้า อรนภา” ข้องใจ โดนทัวร์ลงไม่หยุด ไม่ไหวจะทน เตรียมเอาผิด ชาวเน็ตด่าแม่

เจอกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์สำหรับ “ม้า อรนภา” จนกระทั่งต้องหลุดจากงานพิธีกรรายการโทรทัศน์ และหันไปขายห่อหมก ล่าสุด ไปฉีดวัคซีน ก็ยังถูกชาวเน็ตถล่มอีก โดยล่าสุด “ม้า อรนภา” ได้มีโอกาสไปออก รายการแฉ ที่มี มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊กโกะ และ เอมมี่ มรกต เป็นพิธีกร พร้อมเปิดใจถึงเรื่องราวที่ผ่านมา หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง

“ม้า อรนภา” เปิดเผยว่า… ที่เราสามารถฉีดวัคซีนได้ ก็เพราะรัฐบาลเป็นคนจัดการ เราก็ขอบคุณรัฐบาลนี้ ที่ดูแลประชาชน ทัวร์ลง-หาย มันผิดตรงไหน คนอื่นเขาก็เขียนกัน เพื่อนฉันเขาก็ขอบคุณหมดเลย แล้วไง แต่ทัวร์มาลงฉันยังไง ฉันก็ยัง งง จะจ้องทำไมในเมื่อฉันก็ไม่ได้อยู่ในที่สาธารณะ ไม่ได้เป็นคนสาธารณะแล้ว ฉันไม่ใช่แล้ว คุณด่าฉัน คุณไล่ฉัน ประชาชนไล่ฉัน ฉันก็ออกมาแล้ว 8-9 เดือนแล้ว และก็ไม่เคยไปตีโพยตีพาย ว่าไล่ทำไม ไล่ก็ไป จะไปขายห่อหมก ก็มาด่าว่าตกอับ คืออะไร แม่ค้าทุกคนตกอับหมดเหรอ

ม้า เผยอีกว่า สิ่งที่ฉันทำเป็นสิ่งที่ไม่ได้คดโกงใคร ในอาชีพ มันผิดมากใช่ไหม และการขอบคุณในบุญคุณที่เขาทำให้ ไม่ว่าโรงพยาบาล หรือรัฐบาล มันผิดมากเหรอ คนอื่นเขาก็ขอบคุณ และฉันก็ไม่ได้เป็นคนสำคัญ และมาบอกว่าฉันรับเงิน 4-5 แสนแล้วไปรีวิว เปล่า ฉันลงทะเบียนหมอพร้อมเหมือนคนอื่น ทำตามธรรมดา

“ผิวฉันคล้ำลง เพราะฉันไปยืนขายห่อหมกกลางแดด ตลาดมันเป็นโอเพ่นอะ ผิวก็คล้ำ ก็ไม่ได้โวยวายว่าต้องขาว ฉันก็ขาย มีความสุขไป แล้วมันผิดตรงไหน และฉันก็ไปทำอาชีพสุจริต ฉันจะไปขายครีม จะมาด่าอีกไหม ฉันไม่เข้าใจ ฉันจะขยับอะไร ฉันเป็นปุถุชน เหมือนพวกคุณแล้ว และก็ไม่เคยเข้าไปพูด พล่าม เรื่องการเมือง ไปบูลลี่ใคร

ฉันก็อยู่ของฉัน ลงไอจี รูปสวยๆ ไป ไปขายห่อหมกก็บอกเจอกันนะคะ หรือตอนนี้ถ่ายโฆษณา ออกเร็วๆ นี้ ก็ทำเหมือนปุถุชน ฉันผิดอะไร ฉันจะอยู่ฝ่ายนั้นฝ่ายนี้ ในอดีตหรือปัจจุบัน ด่าฉันทำไม บางคนด่าถึงแม่ฉันด้วย แม่ฉันอายุ 96 ปี แม่ฉันทำอะไรให้คุณ แล้วถ้าไม่พอใจ หมั่นไส้ฉัน อิจฉาฉัน คุณอิจฉาฉันทำไม ฉันคือคนตกงาน รายได้แสนๆ ต่อเดือน กลายเป็นศูนย์ จะอิจฉาฉันทำไม ที่แต่งตัวดีๆ เป็นสิ่งที่เคยมีอยู่แล้ว ทุกอย่างที่มี ก็คือเคยมีมาแล้วในอดีต เกือบ 2 ปี ไม่ได้ช้อปปิ้งเลย ฉันไม่ประมาทในตัวเอง พยายามควบคุมให้อยู่ด้วยความพอประมาณ แล้วผิดตรงไหน

ทั้งยังว่า อยู่ๆ จะลุกขึ้นด่า ด่าแล้วได้อะไรอะ อิจฉาดิฉันทำไม ฉันอาจจะมีเงินเก็บ ไม่มีหนี้สิน แต่ฉันก็ไม่ได้ไปตีโพยตีพาย โวยวายใคร ฉันไม่เคยขอร้องให้ใครมาเห็นอกเห็นใจฉันเลย เพราะดิฉันรู้ว่าดิฉันอยู่ได้ ด้วยสัจธรรมทุกเรื่องราว ที่เกิดขึ้น ขอบอก ซึ่งระหว่างการสัมภาษณ์ มดดำ ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา โดย ม้า อรนภา ระบุว่า ตอนนี้ไม่มีที่ยืนแล้ว จะมาทำอย่างนี้เพื่ออะไร ฉันรับไม่ได้เหมือนกัน ตอนนี้ได้ประสานหน่วยงานที่ดูแลเรื่องนี้ไว้แล้ว เตรียมเอาผิด โดยเฉพาะคนที่ด่าแม่ รับไม่ได้มาก ฉันกับแม่ไปทำอะไรให้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น